Đầu bếp trên tàu khu trục USS Wayne E. Meyer chia sẻ về công việc của mình khi làm nhiệm vụ hộ tống tàu sân bay USS Carl Vinson thăm Đà Nẵng từ 5-9/3.
Sáng 5/3, các phóng viên trong nước và quốc tế có dịp tham quan 2 tàu hộ tống của tàu sân bay USS Carl Vinson khi đến thăm Đà Nẵng, trong đó có khu trục hạm USS Wayne E. Meyer.
Trên chiến hạm này có 2 khu vực bếp dành riêng cho sỹ quan và thuỷ thủ. Theo chia sẻ của đầu bếp Zabalsa, phụ trách khu vực bếp ăn cho sỹ quan, mỗi ngày các sỹ quan và thuỷ thủ trên tàu khu trục USS Wayne E. Meyer được phụ vụ 3 bữa ăn.
Bếp ăn của sỹ quan cũng nằm tách biệt với bếp dành cho thuỷ thủ. Trong đó, tổng số sỹ quan mà Zabalsa đảm nhận là 25 người.
Bình luận