Đại dịch COVID-19: PR cho doanh nghiệp trên báo điện tử có nên không?

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Bảy, 11/04/2020 15:40:17 +07:00
(VTC News) -

Một trong những cách để quảng bá tên tuổi thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả đó là đăng tải thông tin PR trên các trang báo điện tử chính thống.

Tuy nhiên, trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường trên khắp thế giới, tất cả các thông tin liên quan tới dịch bệnh COVID-19 đều nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng, thì liệu rằng Booking PR cho doanh nghiệp trong thời điểm này có nên hay không? Đó là một bài toán cần nhiều lời giải đáp.

Báo điện tử là một trong những kênh truyền thông giúp mở rộng, nâng cao thương hiệu doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả. Tăng lượng traffic tới website, bạn sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn, cơ hội tăng doanh thu của bạn sẽ cao hơn. Thêm vào đó, PR trên báo còn giúp bạn làm SEO một cách hiệu quả. Bạn sẽ có được backlink chất lượng và mãi mãi từ những trang báo điều này giúp từ khóa của bạn lên top nhanh chóng.

Sức mạnh của báo điện tử với sự hỗ trợ của mạng lưới Internet đã và đang lấn lướt hầu hết các kênh PR như báo giấy, radio và truyền hình... Đó cũng chính là lý do ngày càng nhiều doanh nghiệp, cá nhân, đơn vị có nhu cầu đăng bài PR lên báo điện tử. Tuy không phải là hình thức marketing online mới nhưng PR trên báo vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng không thể thay thế đã, đang và tiếp tục trở thành xu hướng chiến lược kinh doanh mà các doanh nghiệp tìm đến.

Cần một đơn vị cung cấp dịch vụ booking PR báo chất lượng, uy tín

Thời điểm này, dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, khả năng lây lan nhanh và nguy hiểm, mọi người sẽ hạn chế ra ngoài và có nhiều thời gian để lên mạng tìm kiếm những thông tin chính thống. Chính vì vậy, quảng cáo trên báo chí trong thời điểm này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các thương hiệu doanh nghiệp.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý phải luôn chọn booking trên báo chính thống để bài PR, quảng cáo báo chí đạt hiệu quả tối đa. Một thực trạng đáng báo động hiện nay là công chúng và cả người làm thương hiệu cũng đang nhầm lẫn báo chí với các trang tin, báo lá cải, báo “nhảm”, link website,…cà chỉ có đăng bài trên những trang báo chính thống thì mới giúp bài PR của bạn tạo được niềm tin.

Cách nhận biết báo chí chính thống cần dựa trên một số tiêu chí như: Cơ quan chủ quản là nơi nào? Thông tin tòa soạn ra sao? Lịch sử hình thành và phát triển? Xu hướng đưa tin? Lượng tương tác của công chúng? Bạn nên tìm hiểu trước về tờ báo đó và đặc biệt cần hợp tác với đơn vị booking để được tư vấn kỹ càng về báo chí chính thống.

Đại dịch COVID-19: PR cho doanh nghiệp trên báo điện tử có nên không? - 1

Mr. Đặng Lê Nam- CEO& Founder của GiaiPhapSEO.com (GPSC)

Tại sao nên chọn Giaiphapseo.com cho dịch vụ PR báo chí

Giaiphapseo.com đơn là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink báo lớn hàng đầu Việt Nam, với dịch vụ backlink báo sẽ giúp công việc offpage của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tăng độ trust cho website, xây dựng những liên kết backlink chất lượng, giúp bạn SEO TOP với thời gian nhanh chóng, giảm tải khối lượng công việc từ đó kiếm được nguồn lợi nhuận khổng lồ mà không tốn tiền cho chi phí quảng cáo..       

Dưới đây là 1 số hình ảnh case study tăng trưởng traffic website thần tốc có sử dụng hệ thống backlink của GPSC:

Đại dịch COVID-19: PR cho doanh nghiệp trên báo điện tử có nên không? - 2

 

Đại dịch COVID-19: PR cho doanh nghiệp trên báo điện tử có nên không? - 3

 

Đại dịch COVID-19: PR cho doanh nghiệp trên báo điện tử có nên không? - 4

 

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm, CEO Đặng Lê Nam cho biết: “Ngoài việc cam kết KPI theo từng giai đoạn của chiến dịch marketing, thì chính đột phá về mặt doanh thu của khách hàng hàng là động lực lớn nhất cho chúng tôi nỗ lực nhiều hơn nữa và phát triển vượt bậc trong tương lai".

Để sử dụng các dịch vụ booking PR trên các báo điện tử, bạn vui lòng liên hệ:

Để sử dụng các dịch vụ booking PR trên các báo điện tử, bạn vui lòng liên hệ:      

Mr Đặng Lê Nam: CEO &Founder giaiphapseo.com

Website: https://giaiphapseo.com/

Email: [email protected]

SĐT: 091 60 555 99

FB: https://www.facebook.com/danglenamvn

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, TP.HCM

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn