Cộng đồng mạng chúc mừng Công Phượng sắp cưới vợ

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 03/06/2020 11:53:04 +07:00
(VTC News) -

Fan của Công Phượng bất ngờ về thông tin anh làm lễ ăn hỏi, chuẩn bị cưới vợ.

Thông tin Công Phượng làm lễ ăn hỏi được báo chí tiết lộ khiến nhiều fan hâm mộ của anh bất ngờ. Dù vậy, họ vẫn gửi những lời chúc tốt đẹp tới tiền đạo của TPHCM trước bước ngoặt của cuộc đời.

“Bất ngờ quá! Có tin được không? Nhưng đúng là sự thực rồi. Chúc mừng Công Phượng trăm năm hạnh phúc và gặt hái được những thành công mới trong sự nghiệp”, tài khoản Thảo Thảo bình luận.

“Công Phượng đã tìm được bến đỗ của cuộc đời! Chúc mừng CP10!”, một tài khoản khác viết.

Cộng đồng mạng chúc mừng Công Phượng sắp cưới vợ - 1

Công Phượng và bạn gái Viên Minh

Tài khoản Trần Minh thì chia sẻ: “Các HLV của các CLB chuyên nghiệp châu Âu thường khuyên các cầu thủ lấy vợ có con để tập trung cho sự nghiệp bóng đá. Chúc mừng Công Phượng lấy vợ. Hãy tập trung cho bóng đá để không vướng chuyện bên lề”.

“Bí mật thật! Nhưng giờ thì cả thế giới biết rồi. Chúc mừng Công Phượng!”, tài khoản Linh Nhi bình luận hóm hỉnh.

Nhiều fan của Công Phượng còn dành lời khen khi anh cố gắng giữ sự riêng tư cho bạn gái bằng cách không công khai mối quan hệ.

“Ôi! Như một tin sét đánh. Nhưng mình thích sự im lặng này, thích cách Công Phượng giữ bí mật để bảo vệ bạn gái”, tài khoản Hoa Trần viết.

“Ủng hộ Công Phượng. Tôi thấy dị ứng khi người ta cứ rùm beng chuyện ăn hỏi, cưới xin”, tài khoản Minh Thư viết.

Trên nhiều diễn đàn bóng đá và các nhóm fan Công Phượng cũng đồng loại chia sẻ thông tin tiền đạo người Nghệ An làm lễ ăn hỏi.

Một số diễn đàn còn nhanh chóng tìm kiếm những thông tin về vợ sắp cưới của Công Phượng và cả việc cặp đôi này bén duyên từ khi nào.

Trên facebook cá nhân với 2,4 triệu lượt người theo dõi của Công Phượng không có bất cứ thông tin gì về vợ sắp cưới của anh. Và cũng đã gần 2 tháng, Công Phượng chưa có thêm một dòng trạng thái nào trên trang của mình.

Thiện An
Bình luận
vtcnews.vn