Chuyện tình đẹp như phim của 2 cặp sao yêu nhau sau nhiều năm làm bạn thân

ShowbizThứ Tư, 04/01/2023 17:45:00 +07:00

Làm bạn hơn cả thập kỷ, khi nhìn lại họ mới ngỡ ngàng nhận ra tình yêu mà mình tìm kiếm bao lâu nay đang ở ngay bên cạnh.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân

Năm 2016, làng giải trí Hoa ngữ đón tin vui khi Thư Kỳ chia sẻ ảnh cưới và thông báo đã trở thành vợ của Phùng Đức Luân. Chuyện tình kéo dài suốt 2 thập kỷ tiến triển từ tình bạn sang tình yêu hệt như phim của cặp đôi đã thu hút không ít sự chú ý.  

Trước khi trở thành bạn đời, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã có khoảng thời gian 20 năm là tri kỷ của nhau. Duyên nợ của cặp đôi bắt đầu từ lần hợp tác đầu tiên trong bộ phim Tình yêu tuổi trẻ tươi đẹp vào năm 1997. 

Ngay từ lần gặp gỡ này, nam diễn viên họ Phùng đã có cảm tình với Thư Kỳ và chủ động xin số điện thoại, hẹn đi chơi. Ngược lại, đối với người đẹp sinh năm 1976, cô từng tiết lộ rằng thời điểm đó không coi Phùng Đức Luân là đối tượng hẹn hò và anh khác xa với tiêu chuẩn của cô. 

Chuyện tình đẹp như phim của 2 cặp sao yêu nhau sau nhiều năm làm bạn thân - 1

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân có tình bạn đẹp suốt 20 năm. 

Dẫu vậy, cả hai tìm được sự đồng điệu giữa những người đồng nghiệp với nhau, và dần trở thành bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, mối quan hệ trong thời điểm ấy cũng chỉ dừng lại ở mức tình bạn. Trong khi Thư Kỳ nên duyên với tài tử Lê Minh thì Phùng Đức Luân cũng có khoảng thời gian mặn nồng bên Mặc Văn Úy. 

Cho đến khi cả hai mối tình trên đều không thể có cái kết trọn vẹn, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân trở lại là người độc thân, cặp đôi dính nghi án hẹn hò khi thường xuyên bị giới báo chí bắt gặp xuất hiện cùng nhau. 

Cả hai cùng đồng hành trong các hoạt động nghệ thuật, cũng như hỗ trợ nhau về mặt tinh thần. Phùng Đức Luân là người đã luôn ở bên Thư Kỳ thời điểm cô suy sụp nhất khi chia tay Lê Minh. 

Chuyện tình đẹp như phim của 2 cặp sao yêu nhau sau nhiều năm làm bạn thân - 2

Cặp đôi dần chuyển từ tình bạn sang tình yêu sau nhiều năm làm tri kỷ. 

Thế nhưng, những tổn thương từ mối tình trước khiến Thư Kỳ mất niềm tin vào tình yêu, nên vẫn luôn giữ tình cảm dừng lại ở mức bạn bè. 

Chính sự chân thành của Phùng Đức Luân cuối cùng đã cảm hóa được trái tim nhiều tổn thương của Thư Kỳ. Sau nhiều năm làm đồng nghiệp, bạn bè, tri kỷ, cặp đôi đã mạnh dạn tiến tới trở thành bạn đời. 20 năm nhân duyên của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã có một cái kết viên mãn. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa 

Tương tự như người đồng nghiệp cùng tuổi, Lâm Tâm Như cũng có một chuyện tình “từ bạn sang yêu” đầy thăng trầm không kém. 

Năm 2005, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa nên duyên trên màn ảnh qua phim Tàu điện ngầm. Sau khi đóng máy, cả hai vẫn giữ liên lạc thường xuyên. 

Từ thời điểm 2008 - 2012, cặp đôi thường xuyên vướng phải tin đồn hẹn hò, “phim giả tình thật”. Tuy nhiên, dù truyền thông có cố gắng ghép đôi đến mấy, cả hai vẫn một mực phủ nhận và khẳng định chỉ là bạn bè. 

Chuyện tình đẹp như phim của 2 cặp sao yêu nhau sau nhiều năm làm bạn thân - 3

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lần đầu hợp tác vào năm 2005. 

Mọi tin đồn cũng nhanh chóng trôi vào quên lãng khi cả hai sau đó cũng đã công khai người yêu. Người đồng hành với Lâm Tâm Như khi ấy Lâm Chí Dĩnh, còn Hoắc Kiến Hoa cũng có đoạn tình cảm ngọt ngào với Trần Kiều Ân. 

Khi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều trở thành người độc thân sau mối tình tan vỡ, đi một vòng dài, cả hai mới nhận ra tình yêu đích thực vẫn luôn ở gần mình suốt bấy lâu nay. Vào ngày lễ tình nhân ở Trung Quốc năm 2016, cặp đôi khiến làng giải trí chấn động khi thừa nhận yêu nhau sau 11 năm làm bạn và sẽ sớm kết hôn vào 2 tháng sau. 

Chuyện tình đẹp như phim của 2 cặp sao yêu nhau sau nhiều năm làm bạn thân - 4

Cái kết đẹp của tình bạn kéo dài 11 năm. 

Nam diễn viên sinh năm 1979 tiết lộ rằng ngay từ lần đầu gặp đã cảm thấy có điều đặc biệt ở đối phương, nhưng vì thiếu can đảm nên mãi không dám mở lời, chỉ giữ mối quan hệ ở mức bạn bè. Anh sợ nếu thổ lộ sẽ có thể hủy hoại tình bạn hiện có. 

Sau 11 năm, cuối cùng những người được định sẵn sẽ ở bên nhau đã đến với nhau. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã nâng cấp mối quan hệ từ bạn thân sang bạn đời, khép lại một tình bạn đẹp và mở ra một cuộc hôn nhân đầy ấm áp, hạnh phúc. 

Cersei(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp