Chánh án 'mây mưa' với nữ kế toán tại trụ sở: 'Tôi rút ra nhiều bài học'

Thời sựThứ Sáu, 13/12/2019 00:02:00 +07:00

Chánh án TAND huyện Minh Hóa (Quảng Bình) lên tiếng sau chuyện "mây mưa" với nữ kế toán ngay tại cơ quan bị phanh phui.

Liên quan đến vụ chánh án "mây mưa" với nữ kế toán tại trụ sở, ngày 12/12, ông Đinh Lâm Xướng - Chánh án TAND huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) lên tiếng sau khi xảy ra sự việc.

"Hiện sức khỏe, tinh thần của tôi vẫn bình thường. Tôi vẫn đi làm việc.... Sau sự việc đó tôi rút ra được nhiều bài học", ông Xướng chia sẻ sau chuyện ông quan hệ tình dục với bà Đ.T.K.C (kế toán TAND huyện Minh Hóa) ngay tại trụ sở. 

Được biết, trong công việc, ông Xướng là cấp trên của bà Đ.T.K.C. Tuy nhiên, ngoài đời thường thì 2 người vẫn xưng hô "chị - em" bởi bà C. hơn ông  Xướng đến 4 tuổi.

79339924_2532501637031690_7928007301925961728_n

 TAND huyện Minh Hóa nơi ông Xướng và bà C. đang công tác. (Ảnh: T.C)

Cách đây khoảng 3 tháng, một đoạn clip ghi lại cảnh ông Xướng quan hệ tình dục với bà Đ.T.K.C ngay trong phòng làm việc và đang trong giờ hành chính được gửi tới lãnh đạo huyện ủy Minh Hóa. Cơ quan chức năng huyện này vào cuộc xác minh, xác định clip phản ánh đúng sự thật, không bị cắt ghép.

Bước đầu ông Xướng và bà C thừa nhận hành vi của mình. Ông Xướng cho rằng do say rượu nên không làm chủ được bản thân.

Ngày 10/12, Tỉnh ủy Quảng Bình có thông báo cách hết các chức vụ về mặt Đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng. Trong khi đó, lãnh đạo TAND tỉnh Quảng Bình cho hay, chưa có phương án cụ thể bố trí công tác mới cho ông Xướng nhưng hướng xử lý sắp tới là điều chuyển ông này sang một đơn vị khác.

Lãnh đạo TAND tỉnh Quảng Bình cho biết thêm, nữ kế toán được xác định "mây mưa" với ông Xướng ngay tại trụ sở là bà Đ.T.K.C. (Kế toán của TAND huyện Minh Hóa) cũng bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng và cũng sẽ nhận hình thức tương tự về mặt chính quyền.

NGUYỄN VƯƠNG
Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Bình luận
vtcnews.vn