Cãi vã, đánh chửi đồng nghiệp, Thùy Dương khó trở thành quán quân Next Top Model

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 07/09/2017 12:04:00 +07:00

Dù là thí sinh có phong độ ổn định nhất nhưng Thùy Dương lại có nhiều phát ngôn, hành động khiến đồng nghiệp, khán giả bức xúc.

Ngay trong tập 1 của chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, thí sinh Thùy Dương đã có những phát ngôn được cho là động chạm tới rất nhiều đồng nghiệp.

Cụ thể, trên thảm đỏ của một sự kiện do ban tổ chức Next Top tổ chức, Thùy Dương dõng dạc tuyên bố trước mặt giới truyền thông: "Những người mẫu Việt hoạt động ở nước ngoài cũng chẳng có gì nổi bật ở bên đó".

Video: Phát ngôn gây tranh cãi của Thùy Dương

Phát ngôn này khiến cho giám khảo Nam Trung không hài lòng vì nó đã động chạm tới rất nhiều chân dài Việt đang nỗ lực khẳng định vị thế trên sàn catwalk quốc tế.

Sau phát ngôn của Thùy Dương, nhiều chân dài Việt như Mâu Thủy, Thùy Trang và Lê Thúy đã lên tiếng phản đối. Thậm chí, Thùy Trang còn nhắn nhủ đồng nghiệp: "Lẽ ra chúng cùng là những người mẫu với nhau, phải gắn bó đoàn kết để tạo động lực cho nhau và cùng nhau cố gắng, đừng lên tiếng khi bạn chưa dám thử thách bản thân, và phủ nhận tất cả sự cố gắng những đồng nghiệp, nên vui vẻ ghi nhận thành tích của họ, vì đó là cả một quá trình của sự chinh chiến rất khắc nghiệt. Họ sẽ không bỏ qua cho những ý kiến sai lệch và mang tính chất tiêu cực ảnh hưởng đến họ".

screen-shot-2017-06-24-at-20-54-00-1498312451696

 Thùy Dương là thí sinh có nhiều hành động và phát ngôn gây tranh cãi nhất trong "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017".

Tới tập 3 của Vietnam's Next Top Model All Stats 2017, Nguyễn Hợp chiến thắng thử thách và trở thành thủ lĩnh ngôi nhà chung. Cô lệnh cho các thành viên khác phải thu dọn đồ đạc ra khỏi phòng trong vòng 3 tiếng đồng hồ.

Tuy nhiên, Thùy Dương và một số thí sinh khác thể hiện sự chống đối bằng cách phớt lờ yêu cầu của Nguyễn Hợp. Quá tức giận, thủ lĩnh mới của ngôi nhà chung đã bước thẳng vào phòng, ném đồ của một số thí sinh khác ra ngoài.

Hành động của Nguyễn Hợp khiến Thùy Dương nổi trận lôi đình. Cô bật dậy và dùng sách tát thẳng vào mặt Nguyễn Hợp. Đây là một trong những mâu thuẫn khiến cho mối quan hệ căng thẳng giữa các thí sinh trong Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 lên tới đỉnh điểm.

Video: Thùy Dương tát vào mặt Nguyễn Hợp

Thùy Dương có thể coi là thí sinh có nhiều hành động và phát ngôn gây tranh cãi nhất trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model All Stars 2017. Khi trở thành thủ lĩnh ngôi nhà chung, cô dõng dạc phân công người đi nấu ăn và bóp chân cho mình. 

Hành động Thùy Dương bắt Chà Mi bóp chân cho cô đã nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ phía khán giả. Nhiều người cho rằng, cô đã quá coi thường đồng nghiệp, thích thể hiện. Thậm chí, khi bị Chà Mi mỉa mai: "Trèo cao ngã đau", Thùy Dương đanh thép đáp lại: "Lúa cao thì phải cúi đầu".

Video: Thùy Dương bắt Chà Mi bóp chân

Trong top 3 của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017, Thùy Dương là người có phong độ ổn định nhất. Cô người mẫu được mệnh danh là Kate Moss của Việt Nam luôn khiến khán giả và ban giám khảo an tâm trong mỗi lần chinh phục thử thách. Tuy nhiên, với những phát ngôn và hành động gây tranh cãi trên, Thùy Dương trở thành thí sinh gặp nhiều trở ngại hơn so với Kim Dung và Chà Mi trong cuộc đua tới danh hiệu quán quân Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Mộc Lan
Bình luận
vtcnews.vn