Bỏ Confed Cup, Ronaldo hạnh phúc bên hai con trai mới chào đời

Thể thaoThứ Sáu, 30/06/2017 06:55:00 +07:00

Cristiano Ronaldo đã đích thân công bố hình ảnh đầu tiên của hai cậu con trai song sinh sau khi trở về Bồ Đào Nha.

LĐBĐ Bồ Đào Nha đã cho phép Ronaldo không tham dự trận tranh hạng ba của FIFA Confederations Cup để về nhà gặp hai cậu quý tử mới chào đời. Ngôi sao của Real Madrid ngay lập tức chia sẻ bức ảnh chụp cùng hai em bé lên tất cả các tài khoản mạng xã hội của anh.

"Thật hạnh phúc khi được ôm hai tình yêu mới trong đời", Ronaldo bày tỏ cảm xúc. Hình ảnh này đã nhận được hàng triệu lượt thích và cả trăm ngàn lượt chia sẻ trên Facebook, Twitter và Instagram chỉ sau khoảng một giờ.

ronaldo con trai

 Ronaldo đăng ảnh hai cậu con trai.

Cặp song sinh này ra đời nhờ phương pháp thụ tinh nhân tạo, theo đó Ronaldo được cho là đã chi tiền để nhờ một người phụ nữ mang thai hộ. Danh tính người mẹ hiện vẫn chưa được hé lộ. 

Điều tương tự cũng từng xảy ra khi cậu con trai cả của Ronaldo là Cristiano Jr. chào đời cách đây 7 năm. Ngôi sao người Bồ Đào Nha từng khẳng định anh sẽ chỉ cho con mình biết thông tin về mẹ khi đến thời điểm thích hợp.

Ronaldo được cho là sẽ chào đón thêm một em bé khác trong năm nay. Lần này thân phận của người mẹ hoàn toàn được công khai, bởi đó chính là bạn gái Georgina Rodriguez của cầu thủ này. Có nhiều tin đồn cho rằng cô đang mang thai ở tháng thứ 5.

Minh Anh
Bình luận
vtcnews.vn