Bị xúc phạm nhân phẩm, Việt Hương thẳng tay tát Hoàng Sơn

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 02/09/2017 09:27:00 +07:00

Đỉnh điểm của màn xung đột, Việt Hương thẳng tay tát Hoàng Sơn vì dám xúc phạm nhân phẩm mình.

Video: Việt Hương thẳng tay tát Hoàng Sơn vì bị xúc phạm nhân phẩm

Bí mật đêm chủ nhật tập 9 tuần này quay trở lại đầy kịch tính và thú vị khi có sự góp mặt đặc biệt từ làn gió mới của làng hài - Xuân Nghị. Ra sức thử thách nhân tố mới, Hoàng Sơn, Việt Hương, Trường Giang và Thanh Duy liên tục đẩy Xuân Nghị vào những thử thách “khó nhằn”, buộc anh chàng phải ra sức đối phó, vận dụng hết các kỹ năng diễn xuất đã được đào tạo để vượt qua.

_MG_0085

 

_MG_0080

Dẫn dắt và cùng đồng hành với các nghệ sĩ vượt qua những thử thách oái oăm tuần này là siêu mẫu Xuân Lan.

Trong một diễn biến của chương trình, Hoàng Sơn và Việt Hương sẽ đối đầu với Trường Giang - Xuân Nghị ở thử thách “Nhìn – đoán – diễn”, đòi hỏi khả năng ghi nhớ hình thể cực chính xác khi một trong hai đôi phải đeo tai nghe và ngồi xem đội còn lại diễn xuất.

“Xung trận” thi trước, Hoàng Sơn và Việt Hương đã tung ra nhiều hành động và diễn biến liên tục để Trường Giang và Xuân Nghị khó có thể ghi nhớ kịp. Hóa thân thành đôi tình nhân bỏ trốn vì sự ngăn cản của gia đình, Hoàng Sơn ra sức lừa Việt Hương ôm lấy gia tài để bỏ trốn cùng mình.

_MG_0183 3

 

_MG_0192 3

 

Tức giận khi Việt Hương không nghe lời mình, Hoàng Sơn quyết định bỏ trốn một mình và hoảng hốt khi nghe tin Việt Hương thông báo đã “mang thai”. Đỉnh điểm của màn xung đột, Việt Hương thẳng tay tát Hoàng Sơn vì dám xúc phạm nhân phẩm mình khi chối bỏ bản thân không phải là người tạo ra “đứa bé” đó.

_MG_0210 5

 

_MG_0212 7

 

Việt Hương và Hoàng Sơn đã phối hợp rất xuất sắc khi vừa phải tung nhiều chiêu để làm khó Trường Giang – Xuân Nghị nhưng vẫn mang lại một tiết mục thú vị khiến Xuân Lan thán phục và cho rằng “Anh Hoàng Sơn diễn quá đạt và quá hợp với những vai phản diện”.

Bí mật đêm chủ nhật tập 9 phát sóng lúc 20h30 ngày 3/9 trên HTV7.

Chu Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn