Bi Rain, Mamamoo hào hứng khi được tái ngộ khán giả Việt Nam

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 17/04/2019 17:16:00 +07:00

2 nghệ sĩ Hàn Quốc đình đám sẽ có dịp tái ngộ khán giả Việt Nam trong một đêm nhạc Việt - Hàn.

Năm 2018, các nghệ sĩ quốc tế, đặc biệt là nghệ sĩ Hàn Quốc liên tục đến Việt Nam khiến khán giả phấn khích. Bên cạnh đó, có thể thấy thị trường Việt Nam đã gây được chú ý không nhỏ đối với các nghệ sĩ quốc tế. Sắp tới, Bi Rain và nhóm nhạc Mamamoo có dịp tái ngộ khán giả Việt Nam khi tham gia vào đêm nhạc Việt – Hàn diễn ra tại Hà Nội.

Tuy nhiên, vẫn còn 3 nhóm nhạc đình đám khác sẽ góp mặt trong sự kiện này nhưng ban tổ chức vẫn giấu kín. Trong khi đó, đại diện Việt Nam sẽ gồm Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên – 2 giọng ca trẻ được yêu thích hiện nay.

Đại nhạc hội hữu nghị Việt - Hàn là hoạt động giao lưu văn hóa thường kỳ, không chỉ mang đến những màn biểu diễn nghệ thuật truyền thống đặc trưng mà sự kiện còn quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng của cả hai nước.

bi-rain

Bi Rain.

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, việc mạnh dạn mời những nghệ sĩ Kpop đình đám sang Việt Nam biểu diễn sẽ góp phần tăng cường giao lưu văn hóa giữa 2 nước. Riêng các nghệ sĩ Hàn Quốc, nhân vật chính của chương trình sẽ trình diễn những bản hit trong phần lớn thời gian chương trình diễn ra.

Bản thân Bi Rain và nhóm nhạc Mamamoo đã từng đến Việt Nam trình diễn và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Đối với Bi Rain, dù hiện tại có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên cạnh Kim Tae Hee và con gái đầu lòng nhưng anh vẫn là nam nghệ sĩ được khán giả Hàn Quốc và Việt Nam cực kì yêu mến.

Không chỉ vậy, anh còn được khán giả gọi là chồng nhà người ta vì dù bận rộn công việc, anh vẫn cố gắng dành thời gian chăm sóc, bảo vệ gia đình nhỏ. "Ở trên sân khấu tôi là nghệ sĩ có hình tượng gợi cảm, nhưng ở nhà tôi đóng vai người chồng dễ thương. Tôi hay thực hiện aeygo (các động tác đáng yêu) để làm vui lòng vợ" - anh kể.

mamamoo

Mamamoo.

Trong khi đó, Mamamoolà một trong những nhóm nhạc được chú ý tại Hàn Quốc. Ra mắt từ tháng 6/2014, nhóm nhạc với những thành viên nữ xinh đẹp gặt hái được nhiều thành công. Thậm chí, chỉ áu 1 năm ra mắt, nhóm đã xuất hiện trong danh sách “Top 5 nghệ sĩ K-pop đáng chú ý trong năm 2015” của Billboard.

Các sản phẩm âm nhạc đáng chú ý của nhóm có thể kể đến như Hello, Piano Man, Pink Funky, Purple...

Dung Phạm
Bình luận
vtcnews.vn