Bất ngờ với hình ảnh Bảo Thanh, An Nguy, Vân Hugo vào bếp

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 05/11/2017 07:33:00 +07:00

Bất ngờ với hình ảnh Bảo Thanh, An Nguy, Vân Hugo vào bếp tham gia một chương trình truyền hình.

Video: Teaser tập 3 "Vua đầu bếp"

Kết thúc "cuộc chiến ẩm thực" cam go giữa các siêu mẫu, tuần này, căn bếp của Vua đầu bếp lại chứng kiến cuộc tranh tài nảy lửa của các diễn viên được khán giả yêu mến: An Nguy, Bảo Thanh, Thanh Vân Hugo và Đức Hải. Đến với ẩm thực với nhiều lý do khác nhâu nhưng họ đều chia sẻ bản thân thực sự yêu và hạnh phúc khi có cơ hội làm những món ngon dành cho người thân và bạn bè.

Tham gia vào phần thi đồng đội, Đức Hải cho biết: “Ôi Vân thì nói suốt, vui vẻ và hài hước vô cùng”. MC - Diễn viên Thanh Vân Hugo cũng không ngoại lệ: “Tôi cảm thấy rất là thư thái vì tôi xem đây như là một cuộc dạo chơi và tôi có cảm giác rằng càng thoải mái thì món ăn càng ngon”.

batch_4 thi sinh hao hung truoc nguyen lieu bi mat tu Giam Khao Tuan Hai 3

Nữ diễn viên Bảo Thanh liên tục pha trò trêu chọc mọi người để giải toả áp lực. 

Thậm chí, khi nghe Bảo Thanh cất tiếng hát ghẹo mình trong lúc nấu “Đã trót đã lỡ yêu em rồi, con tim ta lỡ trao Vân rồi”, Thanh Vân còn hóm hỉnh đáp trả: “Nhưng mà Vân không yêu Thanh được đâu”.

Cô “con dâu” Bảo Thanh cũng có những chia sẻ rất thật lòng khi được đứng trong căn bếp của Vua đầu bếp: “Mình cảm thấy rất là thoải mái, rất là vui vẻ, nấu nướng rồi hát hò cùng với chị Vân, anh Hải thì Chị An lại im lặng, dù mình cũng đã cố trò chuyện trêu trọc để chị An đỡ căng thẳng nhưng chị ấy vẫn im lặng tỉ mỉ làm từng chút một”. 

Tuy nhiên, vốn là một người có sức tập trung cao độ, có lẽ An Nguy đang rất nghiêm túc với cuộc thi và dồn hết một trăm phần trăm năng lượng vào món ăn của mình. Với sự đam mê ẩm thực và kỹ năng đứng bếp, liệu các những diễn viên có thể thuyết phục được ban giám khảo để trở thành thí sinh an toàn?

batch_An Nguy tap trung nau an 4

 An Nguy luôn thể hiện sự tập trung cao độ trong phần thi của mình.

Bước vào thử thách đầu tiên, diễn viên An Nguy, MC - diễn viên Thanh Vân Hugo, diễn viên Đức Hải, diễn viên Bảo Thanh sẽ được chia ra làm 2 đội để đấu với nhau. Hai đội sẽ cùng nấu một nguyên liệu bất ngờ do ban giám khảo lựa chọn trước. Chưa đủ độ khó cho các thí sinh, ban giám khảo còn chuẩn bị một bất ngờ nữa dành cho các thí sinh, đó là sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt.

Không biết các vị khách mời này sẽ có vai trò gì nhưng người mẫu Đức Hải có vẻ toát mồ hôi: "Họ là những người đã có kinh nghiệm trong cuộc thi và họ là những người thắng giải nữa, khi họ tới họ nói như vậy rồi họ còn là những người ăn những món của mình nữa, mà họ nói như thế thì mình phải coi lại để điều chỉnh".

batch_Dien Vien An Nguy 5 3

Diễn viên An Nguy.

batch_Dien Vien Bao Thanh 2 3

Diễn viên Bảo Thanh.

batch_MC - Dien vien Thanh Van Hugo 2 5

MC - Diễn viên Thanh Vân Hugo.

batch_Dien Vien Duc Hai 2 5

Diễn viên Đức Hải.

Trung Ngạn
Bình luận
vtcnews.vn