Ảo thuật gia rởm, chuyên lừa để sờ ngực phụ nữ bị cảnh sát tóm gọn

Thế giớiThứ Bảy, 24/06/2017 07:10:00 +07:00

Một blogger người Trung Quốc bị bắt giữ sau khi các clip ghi lại những trò ảo thuật rởm của anh này với mục đích lừa để sờ ngực phụ nữ lan tràn trên các trang mạng.

Theo Shanghaiist, blogger họ Từ, 26 tuổi bị cảnh sát Thành Đô, Trung Quốc bắt giữ hồi cuối tuần trước với cáo buộc quấy rối vì sử dụng chiêu trò để sờ ngực phụ nữ trên đường phố. 

Video: Ảo thuật gia rởm lừa sờ ngực phụ nữ trên đường phố Trung Quốc

Mục tiêu của Từ là các cô gái trẻ mà hắn tình cờ gặp được trên phố. Khi bắt đầu tiếp cận với đối tượng, Từ nói sẽ làm ảo thuật để biến đồng xu chui vào bên trong áo ngực của người tham gia. Sau đó, nam thanh niên này đặt đồng xu vào lòng bàn tay và áp lên ngực các cô gái trước khi đếm đến 3.

Tuy nhiên, đây cũng là lúc các cô gái biết mình bị lừa trong khi tên ảo thuật gia "rởm" cười khoái chí vì đã thực hiện được mục đích của mình. 

Sau khi đoạn clip ghi những vụ chơi khăm này được đăng tải, cảnh sát Trung Quốc đã vào cuộc và tiến hành điều tra. Dù Từ sau đó đã đăng tải một đoạn video công khai xin lỗi các "nạn nhân" của mình, nhưng cảnh sát vẫn quyết định bắt giữ ảo thuật gia này cùng cộng sự của Từ là người quay lại đoạn clip này. 

Cảnh sát hiện vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc, nhưng không rõ blogger Trung Quốc sẽ phải đối mặt với tội danh nào vì những trò chơi khăm của mình. 

Song Hy (Nguồn: Shanghaiist)
Bình luận
vtcnews.vn