Bạn trai cũ suy sụp tinh thần khi nghe tin Mai Phương bị ung thư

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 20/08/2018 16:16:00 +07:00

Ngày nào Phùng Ngọc Huy cũng nhắn tin thăm hỏi, trò chuyện để động viên Mai Phương yên tâm điều trị.

Hai ngày nay, thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi gây bất ngờ cho đồng nghiệp, khán giả. Nhiều khán giả đặt câu hỏi, không biết bạn trai cũ Mai Phương - ca sĩ Phùng Ngọc Huy - có động viên cô, hay có động thái gì trong việc thay cô chăm sóc con gái.

Một người bạn của Phùng Ngọc Huy là ca sĩ Đan Kim cho biết, khi hay tin người yêu cũ lâm trọng bệnh, Phùng Ngọc Huy rất buồn và bị suy sụp tinh thần nặng nề.

Mỗi ngày Phùng Ngọc Huy đều nói chuyện với Mai Phương thông qua tin nhắn. Lúc nào mệt quá thì Mai Phương nhờ người bạn trả lời giúp. Nữ diễn viên khuyên cha của bé Lavie đừng buồn vì những lời trách móc của khán giả trong những ngày qua. 

Đan Kim từ chối chia sẻ thêm về chuyện Phùng Ngọc Huy có định về nước thăm Mai Phương và con gái hay không, vì cho rằng đây là chuyện riêng giữa hai người họ.

0-1

Mai Phương và Phùng Ngọc Huy cùng dự sự kiện cách đây vài năm. 

Đan Kim nói, cô và các nghệ sĩ hải ngoại đều ngỡ ngàng khi biết tin không may của Mai Phương. Đan Kim từng gặp Mai Phương ở Mỹ và thấy nữ diễn viên là người rất dễ thương.

Vì vậy, Đan Kim đã kêu gọi các đồng nghiệp và mạnh thường quân ủng hộ tiền để gửi về Việt Nam, hỗ trợ chi phí điều trị cho Mai Phương. Hiện, cô đã kêu gọi được gần 3.500 USD (khoảng 70 triệu đồng).

Ở trong nước, đông đảo nghệ sĩ như Hồng Vân, Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Nam Cường... cũng đứng ra quyên tiền từ đồng nghiệp, khán giả để giúp đỡ Mai Phương. Trưa 20/8, NSND Hồng Vân đã công khai số tiền chị quyên được là hơn 40 triệu đồng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đại diện hàng chục nghệ sĩ ứng trước 100 triệu đồng để gửi đến Mai Phương. Mr. Đàm, Lệ Quyên sẽ đứng ra tổ chức hai đêm nhạc Tình nghệ sĩ tại phòng trà với sự tham gia của nhiều ca sĩ với mục đích quyên tiền hỗ trợ Mai Phương.

Mai Phương phát hiện ra bệnh trong thời gian gần đây, khi đã di căn sang xương. Cô nhập viện chữa trị vào tuần trước. Nhà neo người nên Mai Phương phải gửi con nhỏ - bé Lavie, gần 5 tuổi - cho người bạn chăm sóc.

Lavie là kết quả cuộc tình của cô và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Họ chia tay nhau cách đây vài năm, sau đó Phùng Ngọc Huy sang Mỹ sống. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Mai Phương khẳng định cả hai vẫn là bạn bè tốt. 

Khi được đồng nghiệp cho biết sẽ tổ chức quyên góp, Mai Phương ngăn lại vì sợ bị nói là "bán bệnh". Cô cũng ngại chia sẻ chuyện bệnh tình vì không muốn phiền đến ai. Những người bạn vào thăm Mai Phương đều khen cô rất kiên cường, chỉ mong sớm lành bệnh để được về với con.

Video: Bệnh ung thư phổi của Mai Phương nguy hiểm như thế nào?

(Nguồn: Ngôi Sao)
Bình luận
vtcnews.vn