Bạn trai cũ Á hậu Tú Anh đến Phú Quốc cổ vũ Huyền My

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 26/10/2017 16:27:00 +07:00

Em trai MC Ngọc Trinh - Bảo Hưng đã check-in tại Phú Quốc trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 cùng dòng chú thích ngọt ngào.

Tối 25/10, Huyền My nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Theo ghi nhận từ Zing.vn, cha mẹ, em trai và hơn 10 người bạn đã có mặt tại Phú Quốc. Em trai MC Ngọc Trinh - Bảo Hưng cũng lặng lẽ đến cổ vũ á hậu.

Trên trang Instagram, anh đăng ảnh được chụp từ sân khấu đêm chung kết với chú thích: "I'm here with u" (Anh ở đây bên em). Nhiều ý kiến từ mạng xã hội cho rằng đây là bằng chứng cho thấy Huyền My cùng Bảo Hưng có mối quan hệ thân thiết.

Ban trai cu A hau Tu Anh den Phu Quoc co vu Huyen My hinh anh 1

 Em trai MC Ngọc Trinh chia sẻ ảnh trong đêm chung kết ở Phú Quốc. (Ảnh: Instagram)

Bảo Hưng, em trai MC Ngọc Trinh gây chú ý với sở thích chơi siêu xe và sắm đồng hồ tiền tỷ. Anh từng có mối quan hệ tình cảm với á hậu Tú Anh. Họ tuy chưa một lần công khai tình cảm nhưng nhiều lần bị bắt gặp đi xem phim, chụp ảnh tình cảm. Trong tiệc sinh nhật hồi tháng 11/2016, cặp đôi khoác vai, ôm eo chụp ảnh thân mật. Bảo Hưng và Tú Anh nhiều lần cùng "check-in" ở một địa điểm khi du lịch.

Thời điểm đó, khi được hỏi về bạn trai thiếu gia, Tú Anh chia sẻ dù yêu ai cũng không muốn công khai chuyện tình cảm trên phương tiện truyền thông.

Ban trai cu A hau Tu Anh den Phu Quoc co vu Huyen My hinh anh 2

 Anh từng gây chú ý với tin đồn hẹn hò Á hậu Tú Anh. Sau khi Huyền My dừng chân ở Top 10, Tú Anh chia sẻ dòng trạng thái gây tranh cãi. (Ảnh: Instagram)

Tuy nhiên, gần đây, nhiều nguồn tin cho biết Tú Anh đã chia tay Bảo Hưng. Trên trang Instagram của thiếu gia Hà thành, anh cũng không còn theo dõi Tú Anh như trước. Thay vào đó, anh lại thể hiện sự quan tâm dành cho Huyền My và cả cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Tối qua, sau khi Huyền My phải dừng chân ở Top 10 chung cuộc, Tú Anh đã đăng tải dòng trạng thái gây tranh cãi. "Gieo nhân nào gặt quả ấy... karma (tạm dịch: nghiệp báo)". Không ít ý kiến cho rằng đây là dòng viết gửi đến Huyền My.

Video: Chung kết Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn