Ba diva Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam hội ngộ

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 28/08/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) – Ba giọng ca hàng đầu trong âm nhạc Việt sẽ hội ngộ trong chương trình Điều còn mãi diễn ra vào 14h ngày 2/9 tới đây.

(VTC News) – Ba giọng ca hàng đầu Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thanh Lam sẽ hội ngộ trong chương trình Điều còn mãi diễn ra vào hồi 14 giờ ngày 2/9 tới đây bên cạnh các giọng hát khác như Nguyên Thảo, Trọng Tấn, Đăng Dương.

Nhạc sỹ Dương Thụ kể, vào năm ngoái, khi chuẩn bị thực hiện chương trình Điều còn mãi, Hồng Nhung đang ở bên Mỹ nên không liên lạc được. Liên lạc với mẹ Mai của Hồng Nhung, cũng là quản lý của chị thì được biết, Hồng Nhung không thể tham gia chương trình.

Vì vậy, BTC đã mời người khác thay thế vị trí của cô. Khi về nước, nữ diva nằng nặc “đòi” hát không cát xê nên Dương Thụ đã phải xếp chị hát trong chương trình này.

Hồng Nhung biểu diễn trong chương trình Điều còn mãi năm 2011. 

Năm nay, các nghệ sỹ tham gia chương trình này cũng chỉ nhận cát xê tượng trưng. Cũng theo Dương Thụ thì trong Điều còn mãi lần này, Thanh Lam sẽ gây sốc với ca khúc Quê nhà (Trần Tiến) từng rất quen thuộc với giọng ca Tùng Dương. Thanh Lam đã xin được thể hiện ca khúc này và đảm bảo sẽ hát hay.

Bên cạnh Thanh Lam, Hồng Nhung là diva Mỹ Linh và ca sĩ Nguyên Thảo, hai cái tên quen thuộc của Điều còn mãi. Họ sẽ cùng cống hiến giọng ca của mình trong một buổi diễn xúc động trong ngày Quốc khánh. Đặc biệt, lần đầu tiên, giọng nữ cao Phạm Thị Duyên Huyền sẽ tham gia chương trình.

Ca sĩ Trọng Tấn có mặt tại buổi họp báo cho biết, anh đang rất mong chờ đến ngày được biểu diễn tại chương trình. Chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho đêm diễn với hai ca khúc Tấm áo mẹ vá năm xưa (Nguyễn Văn Tý), Hồi tưởng (Hoàng Vân), Trọng Tân hy vọng anh sẽ lấy lại được sự yêu mến của công chúng sau scandal vừa qua.

Ca sĩ Hồng Nhung và Mỹ Linh  


Trả lời về việc bị cắt sóng khi phát trực tiếp trong các năm trước, ông Bùi Sỹ Hoa, tổng biên tập báo Vietnamnet, trưởng BTC cho biết, năm nay, với tư cách là thành viên đồng hành với chương trình, VTV sẽ phải đảm bảo chương trình phát sóng trọn vẹn. Đây là điều BTC luôn phải suy nghĩ trong mấy năm nay.

Điều còn mãi lần này sẽ gồm hai phần với các sáng tác thanh nhạc xuất sắc một thời của Nguyễn Văn Tý, Phạm Duy, Hoàng Vân, Văn Cao, Xuân Oanh, Trần Tiến… và các tác phẩm khí nhạc gây tiếng vang của Nguyễn Văn Nam, Đỗ Kiên Cường, Ngô Hoàng Quân, Trần Mạnh Hùng…

Tham gia biểu diễn trong chương trình là các nghẹ sỹ trong Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Lê Phi Phi. Bên cạnh đó là các nghệ sỹ tài năng như Xuân Huy (violon), Tuấn Nam (piano), Lê Thư Hương (flute)… Toàn bộ chương trình được phối khí bởi nhạc sỹ Trần Mạnh Hùng.

Chương trình được tổ chức bởi báo điện tử Vietnamnet và truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Trần Lê

Bình luận
vtcnews.vn