9 ôtô tông liên hoàn trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

Tin nhanh 24hThứ Ba, 02/08/2022 21:33:45 +07:00

9 chiếc xe di chuyển trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây thì xảy ra va chạm, gây ùn tắc kéo dài.

Tối 2/8, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (đoạn gần Trạm thu phí Long Phước) xảy ra va chạm giao thông.

Trao đổi với Zing, một CSGT có mặt tại hiện trường thông tin nguyên nhân ban đầu của vụ việc có thể là xe tải mất thắng, kéo theo hàng loạt xe phía sau tông vào nhau. Một ôtô 4 chỗ bị bép rúm.

9 ôtô tông liên hoàn trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây - 1

Người dân đi bộ rời khỏi hiện trường. (Ảnh: Anh Nhàn)

Sự việc khiến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây kẹt xe kéo dài. Hàng chục hành khách ngồi trên các xe phải đi bộ tới Trạm thu phí Long Phước nghỉ ngơi trong lúc lực lượng chức năng xử lý hiện trường.

Anh Nguyễn Thanh Dũng (ngụ Long An) kể lại lúc 19h30, anh đang lái xe qua cao tốc thì nghe tiếng va chạm phía trước. Xe của anh Dũng bị kẹt cứng không di chuyển được. Sau hơn một giờ ngồi chờ đợi trên xe, anh và người thân đi bộ xuống Trạm thu phí Long Phước gần đó.

"Chỉ có đợi cơ quan chức năng gọi xe cẩu đến cẩu xe đi hoặc xử lý hiện trường xong thì xe tôi mới có thể di chuyển được", anh Dũng bày tỏ.

Một phụ nữ mang thai trong dòng xe mắc kẹt được CSGT hỗ trợ đưa đến bệnh viện. May mắn vụ va chạm không gây thương vong về người. Ba người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

9 ôtô tông liên hoàn trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây - 2

Nhiều ôtô bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. (Ảnh: Anh Nhàn)

Lực lượng CSGT lúc gần 21h đã có mặt để xử lý hiện trường và điều tra nguyên nhân. CSGT đang tìm phương án hỗ trợ đưa những xe cứu thương đang mắc kẹt ra khỏi hiện trường.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn