3 cha con chết tại rẫy cà phê ở Đắk Nông: Không có dấu hiệu hình sự?

Pháp đìnhThứ Bảy, 03/10/2020 21:08:00 +07:00
(VTC News) -

Công an tỉnh Đắk Nông đang điều tra vụ 3 cha con chết tại rẫy cà phê và nhận định đây là vụ việc rất thương tâm, không có dấu hiệu hình sự.

Liên quan đến vụ phát hiện 3 cha con chết trong chòi rẫy cà phê ở Đắk Nông, chiều 3/10, trả lời nhanh VTC News, Đại tá Hồ Văn Mười – Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, cơ quan điều tra vẫn đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

"Đây là một vụ việc rất thương tâm và không có dấu hiệu hình sự. Anh em điều tra vẫn đang làm và sau khi có kết quả sẽ cung cấp lại cho báo chí”, Đại tá Mười chia sẻ.

Như VTC News đưa tin, chiều 2/10, người thân anh H.V.K. (dân tộc Nùng, trú thôn Thanh Sơn, xã Nam Xuân, huyện Krông Nô) phát hiện anh này cùng 2 người con trai không ở nhà. Nghi có chuyện chẳng lành, người thân của anh K. trình báo với cơ quan chức năng để tìm kiếm.

Đến sáng 3/10, người dân phát hiện anh này và hai người con trai sinh năm 2011 và 2013 chết trong chòi rẫy cà phê tại thôn Đắk Thanh, cách nhà khoảng 5km.

Được biết, anh K. làm nghề sửa xe máy, vợ là giáo viên. Trước khi xảy ra vụ việc, anh K. có đi khám bệnh và có biểu hiện bệnh trầm cảm. 

Hiện, cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ án.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận
vtcnews.vn