Bánh chưng để trong tủ lạnh cả tháng độc hại thế nào?
Sau Tết, nhiều gia đình vẫn tích trữ bánh chưng trong tủ lạnh ăn dần mà quên mất việc bảo quản trong ngăn đá khiến dinh dưỡng của bánh chưng không còn lại bao nhiêu.
Sau Tết, nhiều gia đình vẫn tích trữ bánh chưng trong tủ lạnh ăn dần mà quên mất việc bảo quản trong ngăn đá khiến dinh dưỡng của bánh chưng không còn lại bao nhiêu.
Đừng bao giờ hâm nóng lại những thực phẩm này lần thứ 2 vì chúng có thể sinh ra chất độc có hại cho sức khỏe.
Vào dịp Tết, ngoài bánh, kẹo, mứt thì những loại hạt này không thể thiếu, nó không chỉ ăn cho vui miệng mà còn đảm bảo chất lượng, có lợi cho sức
Dường như Tết là giờ giấc sinh hoạt, ăn uống bị đảo lộn. Vậy nên, ăn uống hợp lý là cách để đảm bảo sức khỏe ngày Tết được tốt hơn.
Danh y thời xưa là Hoa Đà, trong suốt quá trình chăm sóc bệnh nhân, ông đã đúc kết ra 4 điều cấm kỵ khi ngủ để đảm bảo sức khỏe.
Ngày nay, lò vi sóng đã trở thành một công cụ quen thuộc trong nhà bếp, nhưng bạn có chắc rằng mình đã sử dụng chúng đúng cách để đảm bảo sức khoẻ cho gia đình?