Giải mã thương hiệu đèn LED chất lượng hàng đầu thị trường

Sản phẩmThứ Sáu, 28/04/2023 08:39:00 +07:00
(VTC News) -

Thành lập từ 2008, Công ty công nghệ chiếu sáng ILIKE (thương hiệu Kingled) khẳng định được vị thế, trở thành đơn vị lớn ở lĩnh vực đèn LED chiếu sáng tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Xuân Tuấn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE cho biết: "Chúng tôi phát triển Kingled dựa trên sứ mệnh cho cuộc sống tươi đẹp hơn”, hướng tới việc cung cấp những giải pháp, trải nghiệm tuyệt vời về chiếu sáng thông qua chất lượng sản phẩm từ ánh sáng đỉnh cao tới dịch vụ hậu mãi như bảo hành tại nhà.

Giải mã thương hiệu đèn LED chất lượng hàng đầu thị trường - 1

Phòng trưng bày các sản phẩm của Kingled.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Kingled (https://kingled.vn/san-pham-den-led) thực hiện thành công mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với hơn 700 loại đèn LED với chất lượng và thiết kế vượt trội. Một số sản phẩn nổi bật nnhư đèn âm trần tán quang, âm trần chiếu rọi, đèn tuýp, đèn trang trí, đèn ngoài trời - nhà xưởng...

Theo ông Tuấn, để đáp ứng nhu cầu thị trường, Kingled không ngừng đổi mới, phát triển các giải pháp chiếu sáng, với hệ thống hơn 5.000+ đại lý - NPP trên toàn quốc. Kingled luôn nằm trong top 10 doanh nghiệp sản xuất và phân phối đèn LED chất lượng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đột phá trong chất lượng và dịch vụ 

Khảo sát đánh giá từ phía khách hàng, các sản phẩm đèn LED Kingled được ưa chuộng bởi chất lượng ánh sáng đẹp (CRI > 90+), đem lại không gian sang trọng, tươi mới và đầy màu sắc. Khách hàng hài lòng với mẫu mã đa dạng - hiện đại, tuổi thọ - độ bền cao.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu đèn LED hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, ban lãnh đạo Kingled không ngừng tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Giải mã thương hiệu đèn LED chất lượng hàng đầu thị trường - 2

Đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Về dài hạn, vị đại diện công ty chia sẻ, Kingled tiếp tục nghiên cứu và cho ra mắt các bộ sản phẩm đèn mới với mẫu mã hiện đại, đa dạng, độc đáo. Đi đôi với mẫu mã là chất lượng ánh sáng, độ bền cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, cũng như bảo vệ môi trường. 

Với sứ mệnh mang đến cho khách hành những trải nghiệm chiếu sáng tốt nhất, Kingled cam kết ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo hành để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tiên phong bảo hành điện tử và bảo hành tại nhà 24 tháng đối với khách hàng Hà Nội, TP.HCM.

An An
Bình luận
vtcnews.vn