Độc đáo hệ thống thư viện đèn LED 3D chiếu sáng

Sản phẩmThứ Sáu, 28/04/2023 08:01:00 +07:00
(VTC News) -

Thương hiệu Kingled vừa ra mắt hệ thống thư viện 3D hiển thị đầy đủ các sản phẩm đèn led dành riêng cho các kiến trúc sư, kỹ sư.

Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE với thương hiệu Kingled vừa cho ra đời hệ thống thư viện 3D với đầy đủ các sản phẩn đèn chiếu sáng do công ty sản xuất (https://3dwarehouse.sketchup.com/user/u5a8e7561-fed4-486b-a421-12d72d746838/Kingled-Lighting).

Thư viện này được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ 3D tiên tiến. Các kiến trúc sư, khách hàng có thể xem trước và tải xuống các file hình ảnh 3D, sử dụng trực tiếp chúng trong quá trình thiết kế của mình.

Thư viện sẽ cung cấp cho kiến trúc sư các mẫu đèn LED 3D chân thực để đưa vào các bản vẽ và mô hình thiết kế 3D. Nhờ đó, có thể dễ dàng xác định cách sắp xếp và điều chỉnh ánh sáng để đạt được hiệu quả chiếu sáng tối ưu cho công trình. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống thư viện đèn LED 3D của Kingled thông qua website: kingled.vn.

Độc đáo hệ thống thư viện đèn LED 3D chiếu sáng - 1

Thư viện đèn LED 3D.

Tất cả các sản phẩm đèn LED 3D của Giám đốc Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE được cập nhật đầy đủ thông tin về hình dáng, kích thước, công suất, thông số kỹ thuật và chất lượng đèn. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng chọn lựa các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Ông Nguyễn Xuân Tuấn, Giám đốc công ty cho biết: "Hệ thống thư viện đèn LED 3D sẽ đem lại sự tiện ích và chuyên nghiệp cho người dùng, giúp tiết kiệm thời gian, nỗ lực trong quá trình thiết kế ánh sáng. Kingled luôn đồng hành cùng các kiến trúc sư, hiện thực hóa những thiết kế nội thất với những sản phẩm đèn chính hãng, đúng mẫu mã và chất lượng ánh sáng đẹp vượt trội".

Ông hy vọng hệ thống thư viện đèn LED 3D giúp cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế ánh sáng có thể tạo ra những kiệt tác thiết kế ánh sáng đẹp mắt và hiệu quả.

Độc đáo hệ thống thư viện đèn LED 3D chiếu sáng - 2

Ông Nguyễn Xuân Tuấn, Công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE.

Đèn Led Kingled gia nhập thị trường từ năm 2008 với sứ mệnh phụng sự khách hàng thông qua những trải nghiệm tuyệt vời về chiếu sáng.

Thương hiệu mong muốn mang đến trải nghiệm chiếu sáng tốt nhất cho khách hàng thông qua các sản phẩm đèn LED cao cấp có chất lượng, công nghệ tiên tiến và độ bền cao nhất. Đồng thời tiết kiệm năng lượng, đảm bảo tuổi thọ cao và cung cấp nguồn sáng sáng đẹp vượt trội. 

Các sản phẩm đèn Led Kingled sử dụng chip LED Samsung thế hệ mới nhất, tuổi thọ cao và tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, với chỉ số CRI (Chỉ số hoàn màu) > 90+ cho ra màu sắc ánh sáng đẹp chân thực, giúp tạo nên không gian sống, làm việc, giải trí chuyên nghiệp và hiện đại.

An An
Bình luận
vtcnews.vn