Vietnamobile giới thiệu sản phẩm mới nhân kỷ niệm 8 năm ra mắt tại Việt Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 05/04/2017 08:23:00 +07:00

Công ty Cổ phần viễn thông Di động Vietnamobile giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ mới nhân kỷ niệm 8 năm ra mắt tại Việt Nam.

Ngày 3/4, Công ty Cổ phần viễn thông Di động Vietnamobile đã có buổi gặp gỡ báo chí, giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ mới của Vietnamobile Nhân kỷ niệm 8 năm kể từ ngày thương hiệu Vietnamobile ra mắt tại Việt Nam.

IMG_2932

 Bà Elizabete Fong (phải) - Tổng điều hành Vietnamobie chia sẻ với các phóng viên.

Bà Elizabete Fong - Tổng điều hành Vietnamobile chia sẻ: “Kể từ khi Vietnamobile chuyển đổi sang hình thức Công ty Cổ phần có vốn đầu tư của tập đoàn Hutchinson, Vietnamobile đã có nhiều thay đổi tích cực trên con đường phát triển, cung cấp dịch vụ”.

Bà Elizabete Fong cho biết, Vietnamobile đã nhanh chóng nâng cấp phủ sóng và cải thiện chất lượng mạng 3G trên toàn quốc. Sắp tới, Vietnamobile sẽ kỷ niệm 8 năm thành công với sự kiện “Chất sống – 3G siêu tốc, diện mạo mới” tại Đà Nẵng vào 15h00 ngày 6/4, tại Công viên Biển Đông (Đà Nẵng), nhằm làm hài lòng khách hàng với trải nghiệm kỹ thuật số và các chương trình vui nhộn.

Bà Elizabete Fong cũng cho biết thêm, chiến lược phát triển của Vietnamobile trong tương lai sẽ tiếp tục hướng tới mục tiêu là giới trẻ.

IMG_2965

 Quang cảnh buổi gặp gỡ báo chí của Vietnamobile.

“Với kinh nghiệm đầu tư ở nhiều thị trường trên thế giới của tập đoàn Hutchinson, chiến lược của chúng tôi là tập trung nâng cao trải nghiệm dịch vụ của người dùng nhằm làm phong phú thêm cuộc sống thú vị của họ”, bà Fong nói. 

Đáng chú ý phải kể đến những dịch vụ mới như Mobile TV (dịch vụ xem truyền hình trên di động), gói Youtube tốc độ cao, Voice 4 Teen và một trò chơi vui nhộn mang tên Drappy (công nghệ thực tế tăng cường) mà người chơi có cơ hội nhận các giải thưởng nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 8 này.

Ngoài ra, Vietnamobile còn tri ân những khách hàng thân thiết bằng cách tặng 880.000 VND sử dụng liên mạng cho 88 thuê bao được lựa chọn đã tin dùng dịch vụ của nhà mạng suốt 8 năm qua. Chúng tôi cũng chọn ra hơn 500 điểm bán sim thẻ tiêu biểu trên toàn quốc để trao tặng phần quà trị giá 300.000 VND.

Video: Vietnamobile được chấp thuận chuyển sang công ty cổ phần

Tùng Lâm
Bình luận
vtcnews.vn