Tuyên dương thủ khoa ĐH tại tượng đài Lý Thái Tổ

Giáo dụcThứ Năm, 12/08/2010 01:07:00 +07:00

(VTC News) – TP Hà Nội đã quyết định tuyên dương 120 bạn trẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH, Học viện ở Hà Nội cùng với 25 tân sinh viên đứng đầu.

(VTC News) – TP Hà Nội đã quyết định tuyên dương 120 bạn trẻ tốt nghiệp xuất sắc các trường ĐH, Học viện ở Hà Nội cùng với 25 tân sinh viên đứng đầu trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ vừa qua vào 19h30 phút ngày 15/8. Khác với mọi năm, năm nay buổi lễ tuyên dương các thủ khoa sẽ được diễn ra tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ.

 

 

Trước đó, vào các ngày 13,14/8, Thành đoàn Hà Nội sẽ tổ chức hoạt động về nguồn tại Ninh Bình cho các thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2010.

Ngoài ra lãnh đạo thành phố  cũng sẽ tiếp chuyện và động viên các thủ khoa vào trưa ngày 14/8. Lễ dâng hương và ghi danh sổ vàng trong Chương trình Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2010 sẽ được tổ chức tại Văn Miếu vào tối ngày 14/8.

Sáng ngày 15/8, các thủ khoa sẽ viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh để báo công với Bác.

Những sinh viên được tuyên dương thủ khoa xuất sắc, ngoài thành tích đạt điểm tốt nghiệp xuất sắc, còn là những sinh có tinh thần vươn lên, vượt khó trong học tập, đoạt những giải thưởng lớn trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế; có sáng kiến ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sự nghiệp xây dựng thủ đô và đất nước

Phạm Thịnh

 

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010

Hãy tham gia bình chọn cho người đẹp mà bạn yêu thích nhất.
Người đẹp được bình chọn nhiều nhất sẽ được nhận danh hiệu "Người đẹp do khán giả bình chọn"
và 01 xe Vespa LX hồng (trị giá 66 triệu đồng) từ Ban tổ chức

Soạn tin:HH  <Số Báo Danh>  <Số người bình chọn đúng>  gửi 8530

Xem danh sách thí sinh và thông tin chi tiết tại

http://binhchon.hoahauvietnam2010.vn


Bình luận
vtcnews.vn