Add to Home Screen
Mới nhất
Xem nhiều
Bình luận nhiều
Hotline: 0855 911 911
RSS
Liên hệ quảng cáo:
024 36321592
Bình luận
Facebook
Twitter
Zalo
Zalo
Tận thấy 'hang ổ' chế biến bì lợn thối miền Bắc
Thời sự
Thứ Sáu, 14/12/2012 06:02:00 +07:00
(VTC News) - Ai cũng phải rùng mình khi chứng kiến quy trình sản xuất bóng bì tại thôn Bình Lương, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.
Than mùn được chất đồng phục vụ công nghệ sấy khô bì lợn
Bì lợn được phơi cạnh bờ ao
Hay bất cứ bãi đất trống nào tận dụng được
Những thùng chứa mỡ lợn sau khi chế xuất
Bì lợn được treo lên bếp than để sấy khô. Phía dưới là chiếc quạt thổi bụi bay mù mịt.
Bì lợn sau khi thu gom về được đổ xuống sàn, không hề được bảo quản.
Khu vực sản xuất vỡ lợn và bì lợn của một hộ gia đình ở Văn Lâm, Hưng Yên.
Chảo dùng để rán mỡ.
Cận cảnh khu vực làm sạch bì lợn.
Thùng chứa hóa chất để khử mùi và làm sạch bì lợn.
Người dân ngâm bì lợn vào thùng để làm sạch, khử mùi.
Nạo sạch số mỡ còn dính lại ở bì để chế biến mỡ lợn.
Bì lợn đổ ra sàn, ngay cạnh khu vực vệ sinh của gia đình.
Bì lợn chất đống sau khi được phơi khô
Bình luận
Bình luận