Siro Zhealth - hỗ trợ tăng cường đề kháng bảo vệ phổi

Bệnh và thuốcThứ Sáu, 25/02/2022 13:57:00 +07:00
(VTC News) -

Siro Zhealth là một trong những sản phẩm có công dụng hỗ trợ tăng cường đề kháng, giảm bớt nguy cơ mắc các di chứng hậu COVID-19 được nhiều người tin dùng.

Bác sĩ Hoàng Sầm (Chủ tịch Viện Y Học Bản Địa Việt Nam) cho biết: Hậu COVID-19, trừ trường hợp tổn thương phối do kích hoạt bạch cầu đa nhân trung tính sản xuất newtrophill ellastase (men) phá hủy sợi ma - trận ellastin đan với sợ collagen1 (matrix) thì các màng phế mạc tiếp tục bị phá hủy.

Siro Zhealth - hỗ trợ tăng cường đề kháng bảo vệ phổi - 1

Bác sĩ Hoàng Sầm, Chủ tịch Viện Y Học Bản Địa Việt Nam, người đã đóng góp nhiều kiến giải và nghiên cứu về COVID-19 trong Hội trao đổi Y Thuật.

COVID-19 tác động đến phổi thế nào?

Sau khi nhiễm COVID-19, triệu chứng viêm phổi bắt đầu xuất hiện từ tuần thứ 2 của bệnh. Lúc này, các virus tấn công dồn dập vào phổi, đặc biệt là lớp tế bào Cilla có nhiệm vụ bảo vệ tế bào niêm mạc phổi. Niêm mạc (màng nhầy) phổi có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ mô phổi khi có virus, vật thể lạ xâm nhập. Do đó, người bệnh sẽ có những biểu hiện, triệu chứng như ho, khó thở, hắt hơi,...

Nếu không được điều trị sớm, bệnh sẽ diễn tiến và phát triển thành viêm phổi cấp tính và viêm phổi nặng. Đến khi phổi bị tàn phá nghiêm trọng, người bệnh rơi vào tình trạng suy hô hấp, khó thở và thậm chí là không thể thở được, nặng sẽ tử vong. Nếu được điều trị khỏi, trong nhiều trường hợp phổi cũng sẽ bị tổn thương nặng và để lại nhiều di chứng về sau.

Zhealth - Giải pháp bảo vệ phổi và ngăn biến chủng virus

Các di chứng về phổi và hô hấp hậu COVID-19 có thể kéo dài tùy vào thể trạng và cơ địa của từng người. Tuy nhiên, việc chất lượng cuộc sống, sức khỏe suy giảm là điều không thể tránh khỏi. Sự đeo bám của những cơn ho dai dẳng, khó thở hay tức ngực triền miên có thể gây nên nỗi ám ảnh về bệnh tật cho người bệnh.

Bằng các hoạt tính sinh học có trong các dược liệu như xuyên tâm liên, kim ngân hoa, thanh cao hoa vàng, liên kiều... Siro Zhealth không chỉ tăng sức khỏe hệ hô hấp mà còn giúp hỗ trợ ức chế khả năng hoạt động của virus gây bệnh ngay khi mới xâm nhập, tiêu diệt virus sớm, phòng ngừa virus tấn công phổi.

Siro Zhealth - hỗ trợ tăng cường đề kháng bảo vệ phổi - 2

Siro Zhealth chứa 12 thảo dược quý hỗ trợ giảm ho, rát họng, điều hòa hệ miễn dịch, bảo vệ phổi.

Xuyên tâm liên có chứa hoạt chất Andrographolide được chứng minh là có khả năng kháng viêm, chống virus Sars-CoV-2 gây bệnh đường hô hấp, cải thiện nhiễm trùng đường hô hấp.

Cành và lá Kim ngân hoa chứa axit clorogenic cũng có khả năng hỗ trợ  điều hoà hệ miễn dịch. Dịch chiết Liên kiều có tác dụng hô trợ kháng khuẩn, chống viêm cao.

Thanh cao hoa vàng có hoạt tính hỗ trợ  kháng virus phổ rộng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, thanh cao hoa vàng có hàm lượng kẽm cao, được đánh giá là có hiệu quả đối với tác dụng điều hòa miễn dịch cơ thể.

Các thành phần khác như: Bạc hà, liên kiều, cát cánh, đạm đậu xị, đạm trúc diệp, tỏi đen,... đều có tác dụng kháng viêm, bổ phế, thanh nhiệt giả độc, đào thải virus và phục hồi tổn thương tế bào phổi.

Siro Zhealth - hỗ trợ tăng cường đề kháng bảo vệ phổi - 3

Với các thảo dược có khả năng bất hoạt virus siro Zhealth không chỉ phòng ngừa virus tấn công phổi, bảo vệ và giữ cho lá phổi khỏe mạnh mà còn ngăn ngừa khả năng virus phát triển, biến đổi gen và lây lan bệnh dịch.

Với khả năng tiêu diệt virus sớm, Zhealth không chỉ phòng ngừa virus tấn công phổi, bảo vệ và giữ cho lá phổi khỏe mạnh mà còn ngăn cản được virus có khả năng biến đổi gen, hình thành chủng mới hay lây lan bệnh dịch.

Đối với người đang nhiễm virus, nó cũng có khả năng tiêu diệt sớm, giảm tình trạng gây viêm và sớm điều hòa hệ miễn dịch, tránh được hội chứng giải phóng cytokine (tình trạng hệ miễn dịch của cơ thể phản ứng quá mức với virus gây bệnh) dẫn đến phản ứng viêm toàn hệ thống - một hội chứng gây tác động lên toàn cơ quan hậu nhiễm COVID-19.

Vậy nên, việc bảo vệ phổi là điều vô cùng cần thiết trong bất kỳ thời điểm nào, ngay cả khi chưa nhiễm hay mới nghi nhiễm. Một lá phổi khỏe mạnh sẽ ngăn ngừa và chống lại các tác nhân muốn tấn công phổi tốt hơn.

Zhealth được nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm lâm sàng trực tiếp trên F0 tại Bệnh viện Lao và Phổi Thái Nguyên, Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên, Đại học Y Thái Nguyên bởi những nhà khoa học lớn gồm:

• Bác Sỹ Hoàng Sầm, Chủ tịch Viện Y học Bản địa

• Giáo sư Trương Việt Bình, Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam

• PGS. TS NGuyễn Văn Kình, Cố vấn cao cấp Gen trị liệu Bệnh viện Bạch Mai

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Grow Green AZ. Hiện đang phân phối trên 1000 nhà thuốc khắp Việt Nam. Để thực hiện mua hàng dễ dàng hơn, hãy liên hệ hotline: 0979.726.116 để được tư vấn trực tiếp hoặc https://zhealth.vn/ để đảm bảo mua hàng chính hãng.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn