Sinh nhật Gunny – Đêm dạ tiệc vàng

Thế giới gameThứ Bảy, 07/05/2011 01:02:00 +07:00

(VTC News) - Sau 2 năm ra mắt, Gunny online đã có những bước phát triển mạnh mẽ và dành được nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng game thủ Việt.


(VTC News) - Sau 2 năm ra mắt, Gunny online đã có những bước phát triển mạnh mẽ và dành được nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng game thủ Việt. Và giờ đây, hơn 4 triệu thần dân của Vương quốc Gà đều đang trông ngóng về đêm Gala mừng Gà vàng tròn 2 tuổi vào ngày 8/5 sắp tới.

Lấy màu vàng làm chủ đạo, Sinh nhật Gunny năm nay hứa hẹn là một đêm “dạ tiệc vàng” đầy hoành tráng.

Được biết, màu vàng là màu sắc của Gà vàng, linh vật đại diện cho Gunny Online tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm liên quan tới Gunny Online như: website, áo thun, poster, … đều được thiết kế với sắc màu chủ đạo là màu vàng. Chính vì thế, sinh nhật 2 tuổi của Gunny lần này sẽ là một đêm hội tràn ngập sắc vàng rực rỡ với sự góp mặt của hàng ngàn game thủ yêu thích trò chơi này.
 

Để có được một đêm dạ tiệc vàng đúng nghĩa, ngay từ khâu nhận vé cho đến khi tham dự đêm Gala, VNG đều khuyến khích các game thủ mặc áo vàng. Như trang chủ Gunny đã thông tin thì việc mặc áo vàng giúp các game thủ thể hiện được bản sắc Gunner của mình.

So với năm ngoái thì sinh nhật Gunny năm nay được tổ chức hoành tráng hơn, đêm Gala sẽ diễn ra đồng thời ở TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vào ngày 08/05/2011, đêm Sinh nhật thứ nhất sẽ diễn ra tại Câu lạc bộ Lan Anh (291 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TP.HCM). Đêm gala ở Hà Nội sẽ được tổ chức sau đó 1 tuần tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (35 Trần Quý Kiên, Q.Cầu Giấy, Hà Nội). Đặc biệt là, VNG đã trang bị thêm hệ thống truyền hình trực tiếp tại trang chủ Gunny nhằm đảm bảo rằng các game thủ gần xa của Gunny đều có thể theo dõi được đêm sinh nhật. Có thể nói, VNG chuẩn bị khá chu đáo cho Sinh nhật Gunny năm nay.

Hà My
Bình luận
vtcnews.vn