Radon Việt Nam: Tiên phong trong mọi giải pháp thay đổi diện mạo ngành nha khoa

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 29/06/2022 20:00:00 +07:00
(VTC News) -

Năm 2022 đánh dấu chặng đường 10 năm phát triển và tận hiến, không ngừng cung cấp giải pháp tổng thể để thay đổi diện mạo ngành nha khoa của Radon Việt Nam.

Hành trình vạn dặm khởi đầu từ hoài bão

Hành trình của Radon khởi nguồn từ trăn trở của hai nhà sáng lập, anh Lê Như Bằng và anh Nguyễn Hoài Thông về ngành nha khoa tại Việt Nam. Trong khi các quốc gia trên thế giới chú trọng thiết kế không gian phòng khám để tối ưu công năng, đem lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng thì ở Việt Nam lại chưa có đơn vị nào cung cấp giải pháp này.

Radon Việt Nam: Tiên phong trong mọi giải pháp thay đổi diện mạo ngành nha khoa - 1

Tập thể đội ngũ lãnh đạo và nhân viên công ty Radon Việt Nam.

Với mong muốn đưa ngành nha khoa Việt bắt kịp quốc tế, anh Bằng và anh Thông đi sâu vào thị trường phát triển, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc, tự chắt lọc kiến thức mang về quê hương. Sau nhiều năm miệt mài, Công ty CP Đầu tư và Phát triển nha khoa Radon Việt Nam chính thức được thành lập.

Thách thức nối gian nan

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hoàn toàn mới tại Việt Nam, những ngày đầu Radon rất khó khăn trong việc thuyết phục khách hàng.

Cứ đến 10 nha khoa thì 9 bác sĩ lắc đầu. Đằng đẵng 1 năm trời chúng tôi không được chào đón, và suy nghĩ bỏ cuộc đã xuất hiện… Nhưng nhờ kiên định với hoài bão, nửa năm tiếp theo Radon đã có khách hàng đầu tiên”- anh Lê Như Bằng chia sẻ.

Radon Việt Nam: Tiên phong trong mọi giải pháp thay đổi diện mạo ngành nha khoa - 2

Radon Việt Nam ký kết hợp đồng với các đối tác và đang triển khai các dịch vụ cho khách hàng.

Khi đã có đối tác, Radon lại đối mặt với vấn đề liên quan đến đội ngũ và vận hành. “Thời gian đầu, Radon không tuyển được KTS. Vì đặc thù công việc đòi hỏi người làm không chỉ phải am hiểu chuyên môn mà còn cần nắm bắt được những kiến thức ngành nha khoa.

Sản xuất nội thất cũng là lo ngại lớn khi nguồn vốn không đủ, chúng tôi buộc phải hợp tác với các xưởng ngoài khiến sản phẩm không đảm bảo chất lượng, kết quả là mất hợp đồng, mất uy tín. Sau cùng chúng tôi cố gắng xoay xở mở xưởng riêng, tự tay tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn. Dần dần, Radon lấy lại niềm tin của các Bác sĩ và chủ đầu tư”, anh Bằng nói tiếp.

Không ngừng đổi mới để chiếm lĩnh thị trường

Sau nhiều năm hoạt động, cùng sự nghiên cứu và phân tích thị trường, Radon đã và đang là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp hệ sinh thái tổng thể để phát triển mọi quy mô phòng khám:

Thiết kế - thi công: Thiết kế nội thất tối ưu, kiến tạo không gian hoàn hảo, đảm bảo cho phòng khám thẩm mỹ và chuẩn công năng.

Cung cấp thiết bị vật tư: Cam kết mang đến những sản phẩm, thiết bị chính hãng, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc tế với giá thành cạnh tranh.

Sản xuất nội thất: Với lợi thế có xưởng sản xuất riêng, hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình khép kín, khách hàng có thể lựa chọn vật liệu và đặt thiết kế theo yêu cầu.

Marketing: Cung cấp dịch vụ truyền thông, tạo tiền đề quan trọng cho các phòng khám phát triển thương hiệu trên thị trường.

Đào tạo: Học viện nha khoa ra đời làm cầu nối, mang cơ hội học tập từ các chuyên gia nổi tiếng trong ngành đến với đội ngũ bác sĩ.

Hệ sinh thái Radon Việt Nam gây dựng giúp phòng khám định hình từ khâu setup đến vận hành, tránh rủi ro, từ đó tối ưu chi phí và tiết kiệm thời gian. Không chỉ vậy, các giải pháp này còn giúp cho nha khoa, bệnh viện, thẩm mỹ viện hoàn thiện từ cơ sở hạ tầng đến kiến trúc, thương hiệu, giúp thu hút khách hàng và khẳng định vị thế.

Với tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của doanh nghiệp”, Radon Việt Nam tự hào khi là đối tác trung thành, chuyên nghiệp và đáng tin cậy của gần 2000 Nha khoa tại Việt Nam như: Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Win Smile, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Medlatec, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương….

Radon Việt Nam: Tiên phong trong mọi giải pháp thay đổi diện mạo ngành nha khoa - 3

Một số công trình thiết kế và thi công mà Radon Việt Nam đã triển khai.

Khẳng định bản lĩnh của “người tiên phong”

Trong suốt 1 thập kỷ trưởng thành cùng “bão biến” của thị trường, Radon Việt Nam luôn kiên định với phương châm “giữ tâm sáng để vươn xa”, không ngừng làm mới để để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Radon Việt Nam: Tiên phong trong mọi giải pháp thay đổi diện mạo ngành nha khoa - 4

 CEO Lê Như Bằng chia sẻ.

Trong khi đại dịch COVID-19 làm nhiều doanh nghiệp chao đảo, Radon vẫn tiếp tục chặng đua trên thị trường. Bằng chứng là doanh thu trong thời kỳ dịch bệnh tăng 18,39% so với cùng kỳ năm ngoái, số lượng khách hàng mới tính riêng trong năm 2021 đạt tới 366 khách hàng, giữ danh hiệu là doanh nghiệp uy tín hàng đầu, được các phòng khám trên toàn quốc ưu tiên lựa chọn.

Làm nên hành trình 10 năm đáng tự hào là công sức của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, những chiến binh nhuệ khí, sẵn sàng vượt qua thử thách, gian nan. Đó còn là sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng và đối tác, những người giúp Radon khẳng định tầm vóc của mình.

Radon Việt Nam: Tiên phong trong mọi giải pháp thay đổi diện mạo ngành nha khoa - 5

 Phòng Marketing họp xong phương án triển khai các chiến lược phát triển kinh doanh.

Với bệ phóng vững chắc từ bản sắc thương hiệu, các sáng kiến tối ưu cùng quyết tâm nỗ lực, Radon Việt Nam được kỳ vọng sẽ tiếp tục “làm nên chuyện”, đặt tên mình lên bản đồ Đông Nam Á.

Radon phấn đấu thực hiện “Chiến lược phát triển 2025”: Tiếp tục giữ vị thế tiên phong và dẫn đầu, mở chi nhánh miền Trung đánh dấu sự có mặt tại 3 miền, sẵn sàng đồng hành cùng 5.000 khách hàng trên hành trình “thay đổi diện mạo” nha khoa, bệnh viện, thẩm mỹ viện và kiến tạo các giá trị bền vững.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 096 785 18 60 - 088 654 5858

Gmail: [email protected]

Website: https://radonvietnam.vn/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Tòa nhà An Bình 1, số 3 phố Trần Nguyên Đán, khu đô thị Định Công mới, Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh Miền Nam: 8-14 Nguyễn Bá Tuyển Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn