OneTech Việt Nam: Đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 12/12/2018 16:59:00 +07:00

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ OneTech Việt Nam được thành lập từ năm 2012, là một trong các đơn vị sản xuất trực tiếp hàng đầu về giá kệ siêu thị với những ưu việt và ứng dụng công nghệ hiện đại giúp cho khách hàng được sử dụng dòng sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành hợp lý.

Giá kệ siêu thị là gì?

Giá kệ siêu thị hay còn gọi với cái tên khác là kệ bày hàng, kệ siêu thị mini hay kệ đựng hàng hóa. Thị trường bán lẻ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị ngày càng tăng, giá kệ siêu thị đáp ứng được hầu hết những mong muốn của các chủ cửa hàng như: Trưng bày được nhiều sản phẩm hàng hóa, hàng hóa được trưng bày ngăn nắp và gọn gàng, phân chia hàng hóa theo từng khu vực, từng loại hàng hóa, chủng loại sản phẩm, khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm và lựa chọn.

image001

Giá kệ được sản xuất và lắp ráp bởi OneTech Vietnam. 

Ngoài ra tính thẩm mỹ cũng luôn được đề cao trong thời đại ngày nay, vì vậy việc dùng giá kệ siêu thị tạo ra không gian chuyên nghiệp hiện đại hơn. Giá kệ siêu thị không những đáp ứng được mong muốn của chủ cửa hàng mà còn tạo thuận tiện cho khách hàng khi mua hàng.

OneTech Việt Nam – Nhà Sản Xuất giá kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam

Với sự đầu tư về nhà máy trên 5000m2, đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành được đào tạo chuyên nghiệp đã thiết kế và sản xuất được những sản phẩm giá kệ hiện đại, có độ bền cao, giá thành cạnh tranh. Hệ thống máy móc được nhập khẩu, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, vật liệu sơn, sắt tĩnh điện mới nhất hiện nay giúp giá kệ siêu thị có thời gian sử dụng lâu năm đáp ứng được yêu cầu cao cho chất lượng sản phẩm.

image002

Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Hiện nay, OneTech Việt Nam phân phối các dòng sản phẩm giá kệ siêu thị, giá kệ để hàng hóa, kệ trưng bày hàng siêu thị chính hãng, quầy kệ siêu thị, quầy hàng siêu thị và nổi bật với hai dòng sản phẩm kệ siêu thị chủ đạo là kệ đơn siêu thị và kệ đôi siêu thị, độ dày từ 0,6mm đến 0,8mm – quý khách yêu cầu độ dày lớn hơn có thể để đặt hàng theo yêu cầu.

Ưu điểm của dòng sản phẩm giá kệ trưng bày được sản xuất tại OneTech là được phun sơn tĩnh điện chống hoen rỉ, dùng được lâu dài, chịu được sức nặng hàng hóa. Đa dạng về kích thước, màu sắc phong phú, sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Kệ đơn dùng trong siêu thị thường là kệ áp tường hoặc kệ đầu dãy hoặc trong các cửa hàng có không gian hẹp và được thiết kế với một số kích thước chuẩn phổ biến như dưới đây:

Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m.

Chiều dài tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m.

image003 3

Kệ đơn siêu thị 

Kệ đôi dùng trong siêu thị là loại kệ kép, tương tự chức năng của hai kệ đơn áp lưng vào nhau. Kệ đôi thường được đặt ở giữa các lối đi để bày hàng hai bên rất thuận tiện và có các kích thước chuẩn như: 

 Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm.

 Chiều dài tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m

image004 4

Kệ đôi siêu thị 

Giá kệ siêu thị OneTech mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn để bày trí sản phẩm sao cho bắt mắt, gọn gàng thông thoáng, khách dễ xem - dễ mua, dễ sắp xếp và kiểm kê hàng hóa.

Không những đẩy mạnh về chất lượng, đảm bảo về giá thành, mà doanh nghiệp còn xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước. Hiện nay các sản phẩm của thương hiệu OneTech Việt Nam được phủ sóng rộng khắp từ Bắc tới Nam, tại các thành phố lớn có các nhà phân phối độc quyền, cung ứng số lượng lớn và chủ động với nhu cầu của khách hàng.

image005 5

Kệ bày hàng tạp hóa – giúp hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp dễ tìm. 

Không những thế, khi khách hàng lựa chọn các sản phẩm giá kệ do OneTech Việt Nam sản xuất, các đối tác còn được OneTech trực tiếp tư vấn, thiết kế mặt bằng miễn phí và giúp các bạn lựa chọn những sản phẩm giá kệ đúng với nhu cầu sử dụng và đảm bảo độ bền, tính tiết kiệm trong quá trình sử dụng.

Mỗi diện tích kích thước sẽ có giá kệ phù hợp, tùy vào sản phẩm mà quý khách hàng sẽ có thể chọn giá kệ để hàng riêng cho từng dòng sản phẩm. Là nhà sản xuất trực tiếp, với những thế mạnh về kiểu dáng, thiết kế, chất lượng, giá thành và dịch vụ, OneTech tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ONETECH VIỆT NAM

Địa chỉ: P301 - Nhà 17 T11 - Nguyễn Thị Định Hà Nội

Tel: 0967. 021 077 Tel: 0974. 021 077

Email: [email protected]

Website: https://onetechgroup.com.vn/gia-ke-sieu-thi

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn