Nữ chính '50 sắc thái': Tôi phải chuẩn bị tâm lý kỹ trước mỗi cảnh sex

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 07/02/2018 15:23:00 +07:00

Quay đến phần 3, Dakota Johnson vẫn phải thú nhận đóng cảnh nóng là một thử thách khó khăn với cô và tài tử Jamie Dornan.

Dakota và Jamie trong một cảnh quay của 50 sắc thái: Tự do.

 Dakota và Jamie trong một cảnh quay của "50 sắc thái: Tự do".

Dakota Johnson cùng dàn diễn viên 50 sắc thái đang đi quảng bá phần cuối cùng sắp ra mắt vào cuối tuần này. Trong cuộc phỏng vấn trên ET, Dakota chia sẻ về quá trình chuẩn bị để đóng hàng loạt cảnh nhạy cảm với nam chính Jamie Dornan.

"Tôi đã phải chuẩn bị tâm lý một cách nghiêm túc", Dakota tâm sự, "Ý tôi là, tôi luôn phải phơi bày cơ thể nhiều hơn anh Jamie... nhưng kỳ lạ là anh ấy lại là người phải thực hiện tất cả những màn 'chống đẩy'".

Cặp diễn viên chính phải thể hiện hàng loạt cảnh ân ái từ lãng mạn đến bạo liệt.

 Cặp diễn viên chính phải thể hiện hàng loạt cảnh ân ái từ lãng mạn đến bạo liệt.

Dakota cho biết, thực hiện những cảnh sex không bao giờ dễ dàng dù cô đã quay đến phần 3: "Tôi thực sự đã phải sẵn sàng trước mỗi lần quay và biết chính xác chúng tôi sẽ làm những gì, làm như thế nào trong những cảnh nóng ngày càng nóng hơn. Qua 3 phần phim, công việc này chưa bao giờ là dễ dàng. Không có kiểu 'ồ, đây là điều quen thuộc rồi', bạn hiểu không?".

May mắn, Dakota và Jamie có mối quan hệ thân thiết và rất hiểu nhau: "Anh Jamie và tôi rất thoải mái với nhau, bởi vậy chúng tôi cảm thấy an toàn và được bảo vệ". Tuy nhiên, người đẹp 28 tuổi vẫn phải thú nhận chuyện quay cảnh nóng là điều "rất đáng sợ".

Nam diễn viên Jamie Dornan từng chia sẻ, anh đã phải thương thuyết với đạo diễn để không bị lộ cơ thể quá nhiều trong những cảnh này, đặc biệt là lộ "cậu nhỏ". Dakota cũng kể: "Tôi đã rất cố gắng để thương thuyết về nhiều thứ khác". Dù vậy, nữ diễn viên hiểu rõ rằng sex là một điểm quan trọng của loạt phim này: "Tôi biết mình ký hợp đồng để làm những gì. Họ không ép tôi cởi quần áo mà tôi đã lựa chọn làm công việc này".

dakota3-9581-1517972304-1522522 4

Dakota và Jamie trong lễ ra mắt phim "50 sắc thái: Tự do" ở Paris ngày 6/2. 

(Nguồn: Ngôi Sao)
Bình luận
vtcnews.vn