Nguyên nhân trang web Trung tâm chiếu phim Quốc gia bị sập ngày 18/2

PhimChủ Nhật, 18/02/2024 15:26:00 +07:00
(VTC News) -

Nhiều khách hàng bất ngờ và cảm thấy bất tiện khi trang web của Trung tâm chiếu phim Quốc gia sập trong ngày 18/2.

Trung tâm chiếu phim Quốc gia là điểm đến được nhiều khán giả yêu thích phim chiếu rạp lựa chọn. Tuy nhiên, từ sáng ngày 18/2, website của trung tâm này không thể truy cập được khiến không ít khán giả bức xúc vì không thể đặt vé xem phim

Liên hệ với hotline của Trung tâm, nhân viên trực tổng đài cho hay: "Ngày 18/2, lượng khán giả truy cập vào website của Trung tâm chiếu phim Quốc gia quá nhiều khiến hệ thống gặp tình trạng quá tải, không thể truy cập được.

Hiện tại chúng tôi đang tích cực khắc phục sự cố để website có thể sớm trở lại hoạt động, phục vụ khán giả".

Trang web của Trung tâm chiếu phim Quốc gia bị sập trong ngày 18/2.

Trang web của Trung tâm chiếu phim Quốc gia bị sập trong ngày 18/2.

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, theo ghi nhận của phóng viên, website của Trung tâm chiếu phim Quốc gia vẫn trong tình trạng không thể truy cập được.

Nhân viên tổng đài của Trung tâm này cho biết: "Dịp đầu năm, nhu cầu xem phim giải trí của khán giả tăng cao khiến lượng truy cập tăng đột biến, đây cũng là nguyên nhân khá phổ biến gây ra tình trạng "sập" website".

Trung tâm chiếu phim Quốc gia có tên tiếng Anh là National Cinema Center. Đây là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được thành lập vào ngày 29/12/1997.

Quầy bán vé của Trung tâm chiếu phim Quốc gia.

Quầy bán vé của Trung tâm chiếu phim Quốc gia.

Trung tâm chiếu phim Quốc gia có chức năng tổ chức chiếu phim phục vụ các nhiệm vụ chính trị, xã hội, hợp tác quốc tế; điều tra xã hội học về nhu cầu khán giả để phục vụ cho công tác định hướng phát triển ngành Điện ảnh; và trưng bày điện ảnh, tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Trung tâm chiếu phim Quốc gia đã trở  thành một địa chỉ tin cậy, thân quen đối với khán giả yêu điện ảnh trong nước và bạn bè Quốc tế trong việc giao lưu văn hóa giữa các nền điện ảnh trên thế giới.

An Nguyên
Bình luận
vtcnews.vn