Làm đẹp nụ cười sau đại dịch COVID-19 là xu hướng hàng đầu năm 2022

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Ba, 19/07/2022 17:00:00 +07:00
(VTC News) -

Sau đại dịch COVID-19, khi cuộc sống đã quay lại trạng thái "bình thường mới", xu hướng làm đẹp “nụ cười” hiện đang là top 1 tìm kiếm hiện nay.

Nụ cười là “liều thuốc” tuyệt vời nhất sau đại dịch

Dịch COVID-19 tác động rất nhiều đến công việc và cuộc sống của mọi người. Giữa thời điểm dịch bệnh bùng phát, nụ cười chính là sự lạc quan, tiếp thêm hy vọng cho các lực lượng y tế chung tay đẩy lùi đại dịch.

Vì vậy, sau đại dịch ai cũng muốn làm mới bản thân, bứt phá trong học tập và sự nghiệp. Chính vì vậy, nụ cười là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thể hiện cảm xúc, cá tính riêng của mình để khởi đầu cho bất kì mối quan hệ xã hội nào.

Làm đẹp nụ cười sau đại dịch COVID-19 là xu hướng hàng đầu năm 2022 - 1

Nụ cười đã giúp tiếp thêm tinh thần trong thời kỳ đại dịch.

Xu hướng làm đẹp nụ cười tăng trưởng mạnh trong năm 2022

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường châu Á công bố tháng 9 của Ken Rerearch, năm 2018 Việt Nam có 1.846 phòng khám nha khoa, cung cấp nhiều loại dịch vụ thẩm mỹ răng. Dự kiến năm 2019 - 2023, thị trường thẩm mỹ răng tiếp tục tăng gần 7% mỗi năm.

Trong 2 năm vừa qua do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhu cầu thẩm mỹ răng dường như không phát triển vì mọi người thường xuyên đeo khẩu trang khi giao tiếp và làm việc.

Tuy nhiên, khi cuộc sống về “trạng thái bình thường mới”, nhu cầu làm đẹp tiếp tục nở rộ. Đặc biệt, thẩm mỹ răng tăng trưởng mạnh mẽ bởi mang lại nhiều lợi ích vượt trội.

Khi không cần đeo khẩu trang, mọi người sẽ trao đổi nhiều hơn. Một nụ cười có thể xua tan đau buồn, hàn gắn vết thương, nhân đôi niềm vui, chia đôi nỗi buồn, làm dịu nỗi cô đơn, khiến mọi người xích lại gần nhau hơn… Nụ cười có thể giúp con người thêm bạn, bớt thù, công việc thuận lợi, cuộc sống bớt căng thẳng.

Chính vì vậy, việc sở hữu một nụ cười đẹp, tỏa sáng, hấp dẫn ánh nhìn sau đại dịch là xu hướng làm đẹp được tìm kiếm hàng đầu. Nhiều người chỉ vì sở hữu hàm răng xỉn màu, khấp khểnh, thưa… mà cảm thấy tự ti trong giao tiếp hàng ngày và công việc. Vì thế, một nụ cười đẹp, rạng rỡ sẽ giúp bạn tự tin thể hiện bản thân, mở lối thành công.

Làm đẹp nụ cười sau đại dịch COVID-19 là xu hướng hàng đầu năm 2022 - 2

Thẩm mỹ “nụ cười” sau đại dịch cùng Veneer.

Xu hướng dán sứ veneer đang là phương pháp được nhiều người ưa chuộng so với các loại răng thẩm mỹ khác chính là đặc tính mỏng, màu răng trông tự nhiên và vẫn đảm bảo khả năng nhai không khác gì răng thật. 

Đây là phương pháp nha khoa sử dụng một lớp sứ siêu mỏng chỉ từ 0.2mm – 0.5mm để dán lên bề mặt ngoài của răng bằng keo chuyên dùng sao cho ôm khít thân răng một cách hoàn hảo nhất. Quá trình bọc sứ diễn ra khá đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều so với bọc răng sứ.

Win Smile – địa chỉ thẩm mỹ nha khoa hàng đầu được nhiều người lựa chọn sau đại dịch

Diễn viên Quỳnh Kool chia sẻ: “Sau dịch COVID-19, mình có nhiều lời mời tham gia đóng phim và quảng cáo hơn, cuộc sống của mình đã quay trở lại trạng thái bình thường. Vì vậy, mình muốn thay đổi bản thân để đẹp hơn trước mắt công chúng. Chính vì vậy, mình đã thẩm mỹ “nụ cười” để có được hàm răng đều, trắng sáng và tự tin hơn. Mình được giới thiệu đến Win Smile, ai cũng khen răng đẹp, nụ cười duyên, mình rất hài lòng”.

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile được thành lập năm 2017, với tôn chỉ giúp đỡ khách hàng thay đổi cuộc sống thông qua nụ cười mới, mang lại hạnh phúc và sự thành công.

Làm đẹp nụ cười sau đại dịch COVID-19 là xu hướng hàng đầu năm 2022 - 3

Không gian nha khoa sang trọng, đẳng cấp.

Win Smile quan tâm và chú trọng đến vấn đề sức khỏe và tính thẩm mỹ cao trong dịch vụ nha khoa. Đặc biệt, đơn vị tự hào rằng các kỹ thuật thẩm mỹ nha của Win Smile được cập nhật thường xuyên, là công nghệ tiên tiến và mới nhất trên thế giới, bảo toàn răng gốc tối đa, an toàn, bền vững theo thời gian.

Website: winsmile.vn

Fanpage: Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Win Smile

Cơ sở 1: 51B Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn