Học bổng sau đại học tại Úc về CNTT và chính sách công

Giáo dụcThứ Bảy, 02/04/2011 04:27:00 +07:00

(VTC News)- Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) vừa thông báo hội thảo cung cấp thông tin và giới thiệu các khóa học sau đại học về CNTT và chính sách công.

(VTC News)- Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) vừa thông báo hội thảo cung cấp thông tin và giới thiệu các khóa học Thạc sĩ Công nghệ Thông tin và Thạc sĩ Chính sách công và Quản lý tại Australia của trường ĐH Carnegie Mellon – Adelaide Campus (CMU-H-A) phối hợp tổ chức với Cục ĐTVNN.

ĐH Carnegie Mellon 

ĐH Carnegie Mellon, một trong top 10 trường kĩ thuật tại Hoa Kỳ, chi nhánh tại thành phố Adelaide, Australia, phối hợp với Cục Đào tạo với nước ngoài thông báo cấp một số suất học bổng giảm học phí và cấp bổ sung sinh hoạt phí cho các ứng viên đã trúng tuyển đi học thạc sĩ Công nghệ thông tin và Chính sách công và Quản lý tại Australia bằng học bổng NSNN.

Ứng viên nhận được học bổng sẽ được Cục Đào tạo với nước ngoài cấp 1 lượt vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí và học phí theo quy định.

Ngoài ra ĐH Carnegie Mellon giảm 60% học phí và cấp bổ sung sinh hoạt phí AUD$ 6.000/năm

Các chương trình đào tạo thạc sĩ:Thạc sĩ Khoa học Công nghệ thông tin và Thạc sĩ Khoa học Chính sách công và Quản lý

Các ứng viên dự tuyển phải có bằng cử nhân ngành liên quan của một trường đại học có uy tín, có điểm IELTS từ 6.5 trở lên

Các ứng viên quan tâm muốn đăng ký tham dự vui lòng điền vào phiếu đăng ký đính kèm và gửi về [email protected] trước 15:00 ngày 6/4/2011

Thời gian hội thảo vào 9h30 sáng, thứ năm  ngày 7 /4 /2011, tại phòng Hội thảo, Cục Đào tạo với nước ngoài, số 21 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm Hà Nội.

Phạm Thịnh


Bình luận
vtcnews.vn