Hoa hậu Hoàn vũ bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 07/09/2011 01:55:00 +07:00

(VTC News) - Ngày hôm nay (7/9), một nhóm thí sinh đầu tiên gồm 49 người đẹp đã bước vào phần thi bikini và trả lời phỏng vấn của ban giám khảo.

(VTC News) - Ngày hôm nay (7/9), nhóm thí sinh đầu tiên gồm 49 người đẹp đã bước vào phần thi bikini và trả lời phỏng vấn của ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

Đại diện của Việt Nam - Vũ Hoàng My có mặt trong nhóm đầu tiên này. Sau khi các thí sinh trả lời phỏng vấn và chụp hình với trang phục áo tắm chính thức của cuộc thi, ban tổ chức sẽ đưa ra đánh giá sơ bộ để lựa chọn ra những người xuất sắc nhất có mặt trong đêm chung kết diễn ra vào 12/9.

Khác với những năm trước, Hoa hậu Hoàn vũ 2011 sẽ chọn ra top 16 gương mặt vào chung kết, trong đó có 15 thí sinh được lựa chọn bởi ban giám khảo và tổ chức MUO, 1 thí sinh do khán giả bình chọn qua hệ thống website của ban tổ chức.

Từ top 16 thí sinh xuất sắc nhất được công bố vào đêm chung kết, ban giám khảo sẽ chọn ra top 8 và top 4. Thí sinh may mắn nhất trong top 4 sau phần trả lời ứng xử sẽ trở thành gương mặt Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Vũ Hoàng My của Việt Nam chụp hình với trang phục bikini chính thức của cuộc thi. 
 
 
 
 
 
 
 


Và các thí sinh khác trong nhóm.

 

Người đẹp Malaysia trả lời phỏng vấn hay nhất

Mới đây, trang web sắc đẹp hàng đầu thế giới Global Beauties trao danh hiệu Miss Personality (Hoa hậu Cá tính) cho người đẹp Malaysia. Kết quả này dựa trên phần phỏng vấn video của thí sinh tại cuộc thi Miss Universe 2011.
 

 Đại diện của Malaysia tại Hoa hậu Hoàn vũ 2011

Hàng năm, trang web Global Beauties đều bình chọn danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ cho trang của mình. Global Beauties chấm cho phần phỏng vấn video của Hoa hậu Malaysia 9,75 điểm. Không chỉ thông minh và bản lĩnh trong các câu trả lời, Deborah là một trong những Hoa hậu châu Á có khả năng nói tiếng Anh lưu loát và biểu cảm nhất. Cô cũng thể hiện sức hút mạnh mẽ từ ánh mắt và cử chỉ trong cuộc trò chuyện của mình. Với phần phỏng vấn này, người đẹp Malaysia được so sánh với Lara Dutta (người Ấn Độ) - Hoa hậu Hoàn vũ 2000, một trong những Miss Universe xinh đẹp và thông minh nhất trong lịch sử Miss Universe.

Với 8,98 điểm, Hoàng My xếp thứ 32 trong số 89 thí sinh. Đây là kết quả khá khả quan so với các thí sinh Đông và Đông Nam Á. Cô chỉ xếp sau Hoa hậu Hàn Quốc, Philippines và Malaysia.

9 thí sinh còn lại trong top 10 trả lời phỏng vấn hay nhất theo Global Beauties gồm: Hoa hậu Mỹ, Pháp, Nicaragua, Costa Rica, Hungary, Aruba, Canada, Phần Lan và Australia.

 Dương Thảo
Bình luận
vtcnews.vn