Giải mã sức hút từ các lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English

Tuyển sinhThứ Tư, 15/09/2021 14:00:00 +07:00
(VTC News) -

Gần một thập kỷ, Skype English theo đuổi hành trình khai phá tiềm năng Anh ngữ cho trẻ từ những năm đầu đời thông qua mô hình lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1.

Khai giảng online và muôn vàn nỗi lo từ phụ huynh

Do những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, mùa khai giảng online 2021 vừa qua trở thành một câu chuyện chưa có hồi kết với nhiều ý kiến trái chiều. Đây không chỉ là sự khó khăn của học sinh mà còn là bài toán đau đầu của các bậc phụ huynh. Cha mẹ trở thành những “học sinh bất đắc dĩ” cùng con tham gia vào tất cả các môn học để có thể nắm kiến thức và dạy lại cho các em.

Tuy nhiên, tiếng Việt, toán hay chính tả thì cha mẹ còn có thể hỗ trợ con, nhưng tiếng Anh thì không phải ai cũng có thể dạy được. Đặc biệt với trẻ vừa bước vào lớp 1, việc học tiếng Anh vô cùng quan trọng, vì đây là kiến thức nền tảng cơ bản đầu tiên để trẻ làm quen với ngoại ngữ, làm tiền đề cho quá trình học sau này.

Giải mã sức hút từ các lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English - 1

Nhiều phụ huynh đã tìm đến các lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English để gửi gắm trách nhiệm khai phá tiềm năng Anh ngữ cho trẻ ngay từ những năm đầu đời.

Skype English và hành trình “đánh thức tiềm năng Anh ngữ cho trẻ”

Ra đời từ năm 2013, Skype English là một trong những đơn vị tiên phong khai phá mô hình tiếng Anh trực tuyến online 1 kèm 1 tại Việt Nam.

Xóa bỏ những rào cản khoảng cách địa lý, Skype English trở thành đơn vị kết nối người học với giáo viên nước ngoài chất lượng cao đến từ nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Canada, Philippines... Ngay cả khi chưa có dịch COVID-19, mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò tại Skype English được đánh giá cao vì sự tiện lợi và chất lượng vượt trội.

Khi tham gia các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho trẻ, bố mẹ có thể linh hoạt và chủ động lựa chọn thời gian học tập phù hợp. Trẻ có thời gian nghỉ ngơi, tối ưu hiệu quả học tập thay vì phải vất vả chạy “show” từ trường đến trung tâm, từ trung tâm về nhà, vừa mệt mỏi lại tốn kém thời gian của con và cả bố mẹ.

Sự gắn kết giữa phụ huynh và các bé khi cho bé tham gia lớp học tiếng Anh online cũng cao hơn. Bố mẹ hoàn toàn có thể chủ động trong việc theo dõi, đánh giá sự tiến bộ của trẻ và trao đổi trực tiếp cùng giáo viên hoặc các bạn cố vấn chuyên môn khi cần thiết.

Giải mã sức hút từ các lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English - 2

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho bé tại Skype English có lộ trình học tập được xây dựng riêng biệt dựa vào năng lực và mục tiêu của trẻ và gia đình. Sau khi kiểm tra và đánh giá năng lực đầu vào, bố mẹ hoàn toàn có thể trao đổi cùng trung tâm và giáo viên để xây dựng phương pháp riêng, tập trung bám sát vào điểm mạnh điểm yếu của con để xây dựng chương trình.

Mô hình 1 thầy 1 trò sẽ giảm được sự tự ti và e ngại của các con. Dù nhút nhát đến đâu, trẻ cũng bị buộc giao tiếp với giáo viên bằng tiếng Anh. Về lâu dài sẽ hình thành sự tự tin, khả năng phản xạ linh hoạt và sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Đội ngũ giáo viên tham gia vào nền tảng giảng dạy tại Skype English đều đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe về chuyên môn với các chứng chỉ quốc tế. Đồng thời, các thầy cô đều có kinh nghiệm dày dặn từ 5-30 năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho trẻ với các phương pháp chuyên nghiệp, hiện đang công tác tại nhiều cơ sở giáo dục trẻ em uy tín của các quốc gia sở tại.

Giáo viên sẽ dành thời gian để khám phá những sở thích riêng của trẻ, tìm cách khơi gợi những câu chuyện thu hút trẻ bằng tiếng Anh. Khi được dùng tiếng Anh để nói về những điều mình thích, giờ học là một giờ khám phá thế giới của mình thì trẻ sẽ cảm thấy say mê tiếng Anh, yêu thích tiếng Anh hơn thay vì bị nhồi nhét hàng tá bài học khô cứng.

Việc thực hành giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài, được sửa lỗi chi tiết sẽ giúp trẻ được chuẩn hóa phát âm, kiến thức ngay từ những năm đầu đời.

Ưu điểm vượt trội tại Skype English là chính sách đóng học phí linh hoạt với các khóa ngắn hạn chỉ từ 15 buổi. Đồng thời, Skype English áp dụng học thử 30 phút miễn phí để đánh giá tổng thể khả năng của trẻ giúp phụ huynh lựa chọn giáo viên phù hợp cho con.

Quý phụ huynh có thể đăng ký tư vấn và đặt lịch học thử cho bé các lớp tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng giáo viên nước ngoài tại link: Đăng ký tư vấn và học thử miễn phí

Để tham khảo thêm các thông tin chi tiết về chương trình học, giáo trình cũng như các bài viết giá trị chia sẻ về các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ, phụ huynh có thể truy cập website: www.skypeenglish.vn

Nhật Lệ
Bình luận
vtcnews.vn