Du học nghề tại Mỹ cùng Mikiways: Cơ hội thay đổi cuộc đời cho bạn trẻ Việt Nam

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Tư, 05/01/2022 10:03:00 +07:00
(VTC News) -

Chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ của Mikiways mang đến cơ hội trải nghiệm và tích lũy kiến thức cho các bạn trẻ trong ngành du lịch, khách sạn.

Ngoài mức độ hoàn thành, tốc độ xử lý thì mức độ hài lòng của khách hàng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi đánh giá công việc trong ngành khách sạn, du lịch. Để có cách ứng xử phù hợp và giải quyết vấn đề làm dịu lòng khách hàng, mỗi nhân viên cần thông qua tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế để tiếp thu.

Du học nghề tại Mỹ cùng Mikiways: Cơ hội thay đổi cuộc đời cho bạn trẻ Việt Nam - 1

Vậy làm thế nào để có được kinh nghiệm thực tế ngành nhà hàng, khách sạn? Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển part – time hoặc thời vụ vào các vị trí nhỏ: lễ tân, nhân viên bồi bàn, bellmen... trong khoảng thời gian rảnh ở các nhà hàng, khách sạn.

Thế nhưng, đại dịch kéo dài khiến cho rất nhiều sinh viên ngành khách sạn, nhà hàng không tìm được nơi thực tập. Nhiều nhà hàng, khách sạn phải đóng cửa để chống dịch, nguồn nhân lực thì bị cắt giảm, nhu cầu tuyển dụng người mới gần như bằng không.

Sau đại dịch, mức độ cạnh tranh sẽ rất lớn và khả năng cạnh tranh của những bạn trẻ mới ra trường là không quá cao so với nguồn nhân lực cũ đã có kinh nghiệm trong ngành. Vậy nên, nếu bạn là một sinh viên ngành khách sạn, nhà hàng đang loay hoay để giải quyết vấn đề kinh nghiệm thực tế này thì đừng bỏ qua chương trình thực tập hưởng lương tại Mỹ của Mikiways.

Đây là chương trình đã có gần 60 năm tuổi đời, được tổ chức nhằm mục đích cung cấp cho những bạn trẻ có cơ hội thực tập, tích lũy kinh nghiệm và trải nghiệm môi trường làm việc tại Mỹ đặc biệt ưu tiên ngành khách sạn, nhà hàng.

Mỹ là quốc gia có ngành khách sạn, nhà hàng đứng đầu thế giới. Tại đây cực kỳ chú trọng việc thực tập và kinh nghiệm làm việc của sinh viên. Mikiways có mối liên kết rất chặt chẽ với nhiều chuỗi nhà hàng, khách sạn ở Mỹ. Khi lực chọn chương trình thực tập hưởng lương của Mikiways, các bạn trẻ sẽ được cam kết về thời gian thực tập từ 32-58 giờ/tuần hoặc hơn tại các chuỗi nhà hàng, khách sạn uy tín.

Du học nghề tại Mỹ cùng Mikiways: Cơ hội thay đổi cuộc đời cho bạn trẻ Việt Nam - 2

Các bạn trẻ không chỉ được học tập, nâng cao khả năng nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm làm việc quốc tế mà còn được trải nghiệm, du lịch khắp nước Mỹ, cùng một khoản thu nhập cao hàng tháng. Điều này vừa giúp bạn xây dựng nền tảng tốt lại vừa tiết kiệm được một khoản chi phí cho tương lai.

Một lợi thế cũng cực kỳ hấp dẫn của việc đi thực tập tại Mỹ là bạn có thể trau dồi khả năng ngoại ngữ, đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc thực tế. Đây là một yếu tố cũng rất quan trọng đối với nhân lực ngành dịch vụ bây giờ.

Ngành du lịch, nhà hàng đang ngày càng mở rộng quy mô cũng như toàn cầu hóa, lượng khách quốc tế mỗi năm mà các bạn tiếp xúc sẽ ngày càng nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc muốn tăng khả năng cạnh tranh trong quá trình ứng tuyển, bạn phải có vốn ngoại ngữ và khả năng giao tiếp tốt. Khi kết thúc chương trình thực tập hưởng lương, bạn sẽ có thể tự tin về khả năng giao tiếp của bản thân.

Du học nghề tại Mỹ cùng Mikiways: Cơ hội thay đổi cuộc đời cho bạn trẻ Việt Nam - 3

Thực tập hưởng lương là một chương trình có tiềm năng phát triển rất lớn và đem lại những cơ hội rộng mở cho các bạn trẻ Việt làm trong ngành khách, sạn nhà hàng.

Mikiways với 100% nhân viên đã từng tham gia chương trình thực tập tại Mỹ sẽ hỗ trợ các bạn tận tình xuyên suốt cả quá trình thực tập. Các bạn hoàn toàn có thể trả góp chi phí với lãi suất 0% thông qua thẻ tín dụng hàng tháng. Chỉ với thời gian làm hồ sơ 2-4 tháng, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn làm thủ tục xin visa Mỹ trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, khi kết thúc chương trình, Mikiways cũng sẽ hỗ trợ các bạn trẻ tìm kiếm việc làm sau khi về nước, hoặc gia hạn visa tại Mỹ.

Mikiways - Your journey starts here!

Hotline: 0987.716.271

Email: [email protected] 

Website: www.mikiways.com

https://mikiways.com/tin-thuc-tap/thuc-tap-huong-luong-tai-my-2/

Bảo Anh
Bình luận
vtcnews.vn