Đại Hải Forest 'dẫn sóng' đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Lâm Đồng

Bất động sảnThứ Hai, 10/05/2021 17:36:41 +07:00
(VTC News) -

Trong bối cảnh BĐS Lâm Đồng có những bước chuyển mình ấn tượng, dự án có vị trí đắc địa sắp ra mắt như Đại Hải Forest đang tạo nên sức hút lớn với các nhà đầu tư.

Đại Hải Forest 'dẫn sóng' đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Lâm Đồng - 1

Đại Hải Forest mang đến cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời kép.

Du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm vươn mình thức giấc

Theo tầm nhìn giai đoạn 2020 - 2025, dựa trên định hướng trở thành đô thị hạt nhân Nam Tây Nguyên, thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng, Bảo Lộc đã không ngừng tăng cường đầu tư cải tiến hạ tầng giao thông quan trọng như hệ thống đường bộ, đường hàng không, song song với hệ thống đường vành đai và các tuyến cao tốc kết nối với các vùng kinh tế.

Đại Hải Forest 'dẫn sóng' đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Lâm Đồng - 2

Dự án cao tốc Dầu Giây - Liên Khương tạo lực đẩy lớn cho sự phát triển của Lâm Đồng.

Thông tin khởi động dự án cao tốc Dầu Giây - Liên Khương đã tạo lực đẩy lớn cho sự phát triển của Lâm Đồng. Đây không chỉ là cơ hội để Bảo Lâm và Bảo Lộc "định vị" được giá trị trên bản đồ đầu tư mà còn là thời điểm thích hợp để thu hút nguồn vốn từ trong và ngoài nước. Trong đó, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm được kỳ vọng sẽ sôi động và bứt phá mạnh mẽ, trở thành phân khúc vàng được "điểm mặt gọi tên".

Năm 2021, với sự xuất hiện đặc biệt của khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái rừng Đại Hải - Đại Hải Forest đầu tư bởi Công ty TNHH Đại Hải, bất động sản Lâm Đồng chắc chắn sẽ còn tạo nên nhiều cú vươn mình vượt trội hơn khi đón đầu xu hướng "bỏ phố về rừng" của cư dân thời đại mới.

Đại Hải Forest - Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái 6 sao cùng đỉnh cao đẳng cấp

Đại Hải Forest 'dẫn sóng' đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Lâm Đồng - 3

Thiết kế dự kiến sẽ lấy ý tưởng chủ đạo từ phong cách cổ điển hoặc bán cổ điển Châu Âu.

Đại Hải Forest là một trong những dự án nổi bật đang "được lòng" khá nhiều nhà đầu tư. Hiện chủ đầu tư - công ty TNHH Đại Hải sẽ tiến hành nộp đề án cho các Cơ Quan Sở Ban Ngành để xin được cấp phép thực hiện dự án tại xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Với thiết kế tổ hợp 6 sao ấn tượng chia ra 7 phân khu chức năng dựa trên tổng quy mô diện tích lên đến 280 hecta, trong đó: 200 hecta thực hiện chức năng trồng trọt chăn nuôi; 80 hecta rừng thông khoanh nuôi nguyên sinh để làm du lịch sinh thái, hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho các đối tác với tỷ suất lợi nhuận ước tính lên đến 30% - 50% mỗi năm. Trước mắt, tập đoàn tài chính USA Capital Fund sẽ là đối tác đồng hành đầu tiên.

Đại Hải Forest 'dẫn sóng' đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Lâm Đồng - 4

Cơ hội đầu tư KDL nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp trang trại chăn nuôi.

Được biết, công ty TNHH Đại Hải đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình chọn là Công ty Top 10 Châu Á - Thái Bình Dương khi liên tục đóng góp những kế hoạch và định hướng đầu tư bài bản mang tầm quốc tế.

Đại Hải Forest 'dẫn sóng' đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Lâm Đồng - 5

Công ty TNHH Đại Hải đạt “Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương”.

Đại diện chủ đầu tư - Ông Steven - Giám đốc thương hiệu Công ty TNHH Đại Hải cho biết sẽ thực hiện mở rộng đầu tư xây dựng theo 2 phân khúc:

Dinh thự nghỉ dưỡng: với diện tích từ 3.000 m2 đến 5.000 m2.

Villas nghỉ dưỡng: với diện tích khoảng 1.000 m2 theo phong cách Bán cổ điển hoặc hiện đại.

Dự kiến sắp tới, BQL dự án sẽ đề xuất tỉnh phê duyệt thêm cho đầu tư cáp treo, sân golf 9 lỗ, các trò chơi giải trí có thưởng, công viên nước để tạo điểm thu hút cũng như gia tăng sự trải nghiệm, dịch vụ, tiện ích phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Thế cho nên, bản vẽ chi tiết sẽ được thực hiện bởi các bên tư vấn, thiết kế và nhà vận hành quản lý chuyên nghiệp từ nước ngoài nhằm mục đích triển khai mang đẳng cấp quốc tế tương tự như các KDL nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Thụy Sỹ,...

Đại Hải Forest 'dẫn sóng' đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Lâm Đồng - 6

Dịch vụ, tiện ích được chủ đầu tư dự kiến phát triển tại Đại Hải Forest.

Điểm hấp dẫn nhất của hình thức du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lộc chính là vị trí. Bởi trong phong thủy, có ba yếu tố chính để xem xét, đó là "nhất vị, nhị thế, tam hướng". Với Đại Hải Forest có "vị", "thế" và "hướng" tựa sơn hướng thủy, là mảnh đất cực kỳ tốt về cả địa thế lẫn phong thủy.

Việc đầu tư vào các dinh thự, biệt thự Villas không chỉ nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của cá nhân mà còn là cơ hội để các bên đối tác triển khai hình thức cho thuê, thu lợi nhuận.

Hơn cả một dự án bất động sản điểm nhấn, Đại Hải Forest hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới, vươn cao trên thị trường bất động sản Lâm Đồng trong thời gian tới. Chính vì thế, các đối tác nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này thì hãy nhanh chóng  liên hệ với Chủ đầu tư - Công ty TNHH Đại Hải để trở thành một trong những cổ đông, nhà đầu tư thứ cấp có đặc quyền sở hữu và hưởng lợi từ khu du lịch sinh thái độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn