Công cụ 'Map for success' đưa vào sử dụng tại nhiều doanh nghiệp

Khoa học - Công nghệThứ Tư, 09/12/2020 13:16:00 +07:00
(VTC News) -

Map For Success của Công ty CP Sáng kiến giáo dục toàn cầu GEIN chính là một công cụ giúp con người tìm ra bản chất tiềm tàng bên trong, giá trị cốt lõi bản thân.

Lựa chọn Numerology - Bộ môn Khoa học về những con số một bộ môn còn khá mới lạ tại Việt Nam, GEIN luôn đau đáu có những bước đi đột phá, không chỉ dừng lại ở phân tích những con số, GEIN muốn tìm ra là “Thứ bám sâu bên trong mỗi con người: niềm khát khao, sự cháy bỏng, từ đó đem đến sự "chuyển hoá " vượt trội”.

Vì vậy, tại Hà Nội vừa diễn ra sự kiện Lễ ký kết đối tác Map For Sucess gữa Công ty CP Sáng kiến Giáo dục toàn cầu GEIN và các đối tác. Buổi lễ có sự tham dự của GEIN  cùng nhiều đối tác quan trọng, trong đó có HBR Holdings và Phạm Kim Group. Buổi lễ kí kết đối tác là một bước tiến lớn để ứng dụng bộ môn này trong xã hội nói chung và kinh doanh nói riêng.

Công cụ 'Map for success' đưa vào sử dụng tại nhiều doanh nghiệp - 1

GEIN cùng các đối tác quyết tâm tìm thấy chiều năng lượng của con người.

Map For Success - Bản đồ thành công được GEIN mua bản quyền tại Hoa Kỳ và nghiên cứu trong vòng hơn 5 năm với tiền đề dựa trên cơ sở khoa học xác suất thống kê gồm: 60% Khoa học về những con số, 30% ứng dụng các bộ công cụ để giúp nhận diện rõ về bản thân mình như NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy); MBTI (công cụ test tính cách); DISC (công cụ nhận diện tính cách, hành vi) và 10% còn lại là thực chứng của 500 người thành công trên toàn thế giới.

Map for Success (MFS) được dựa trên những nghiên cứu khoa học ra đời từ thời kì Hi Lạp cổ đại có bề dày lịch sử hơn 2500 năm. Bộ môn được khai sinh từ nghiên cứu của nhà triết học, toán học Pythagoras- ông tổ của rất nhiều công trình toán học nổi tiếng. Ông được cho là người đã khai sinh ra môn Số học, chính là môn học căn bản để chúng ta thực hiện các phép toán cộng, trừ, nhân, chia hiện nay. Nhắc đến ông, chúng ta không thể không kể đến Định lý Pytago - chứng minh mối liên hệ giữa ba cạnh của một tam giác vuông.

Những nghiên cứu của Pythagoras chỉ ra liên hệ sâu sắc giữa sự vận động của sự vật, con người với các chu kì và con số trong toán học. Ông có niềm tin sâu sắc rằng “tất cả mọi thứ đều kết nối với các con số". Vì vậy, ông cùng môn đồ đã phát triển một bộ môn khoa học để tìm ra sự liên kết số học giữa họ tên và ngày sinh của một người. Từ những dữ liệu đó, ông xây dựng được 1 bản đồ số cho mỗi cá nhân, giúp họ nhìn rõ định hướng cuộc đời, thấu hiểu, phát huy điểm mạnh, đam mê cũng như sửa đổi những điểm chưa hoàn thiện của chính mình. Bản đồ đó trải qua hơn 2500 phát triển, ngày nay chúng tôi gọi nó là Bản đồ thành công – Map for Success.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HBR Holdings - đối tác của GEIN, một người có sứ mệnh muốn chuyển hóa lãnh đạo tâm huyết chia sẻ: “Map For Success rất hay, có rất nhiều ưu điểm. Từ khi tôi được giới thiệu và biết đến đã tìm hiểu nhiều, đưa Map For Success đào tạo cho nhân viên kinh doanh, người học, trợ giảng, giảng viên. Chúng tôi đã bán được rất nhiều sản phẩm, kết bạn và hiểu được  đối tác, trên cơ sở có thấu hiểu có yêu thương. Chúng tôi đã đưa công cụ MAP FOR SUCCESS của GEIN vào đào tạo cho hệ thống bán hàng và đã gặt hái được rất nhiều thành quả từ đó".

Công cụ 'Map for success' đưa vào sử dụng tại nhiều doanh nghiệp - 2

Bà Nguyễn Diệu Thu (bên phải) ký kết với Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch HBR Holdings.

Còn Bà  Đỗ Kim Yến - Chủ tịch Phạm Kim Group chiêm nghiệm ra những thành công Map For Success đem lại: “Tôi vốn là người lý tính, nhưng từ khi được đọc từng con số trong bản đồ của mình, được tìm hiểu về Khoa học về những con số, tôi bắt đầu tin sứ mệnh là có thật. Từng ngày chiêm nghiệm và áp dụng tôi thấy rất đúng và đặc biệt sau 3 tháng thành lập tôi bị choáng ngợp bởi sự phát triển vượt trội của GEIN. Tôi biết được rằng, khi kết hợp với GEIN, biến Map For Success thành công cụ cho đội ngũ của mình, chúng tôi sẽ có nhiều hơn nữa những sản phẩm nhân văn, giúp đỡ cho mọi người, cho khách hàng".

Công cụ 'Map for success' đưa vào sử dụng tại nhiều doanh nghiệp - 3

Bà Đỗ Kim Yến chia sẻ về những ứng dụng của Bản đồ thành công Map For Success được áp dụng cho chính mình.

Bà Nguyễn Diệu Thu - CEO Công ty cổ phần Sáng kiến Giáo dục toàn cầu GEIN chia sẻ: “GEIN trong 9 tháng hình thành và phát triển của mình luôn đau đáu xây dựng mô hình kinh doanh hệ thống trong lĩnh vực giáo dục, đem lại sự chuyển hóa cho con người, dẫn họ đi đúng chiều năng lượng của bản thân, Map For Success chính là kết quả bước đầu của tâm huyết ấy”.

“Khi cầm trong tay Bản đồ thành công của mình, một người có thể nhìn nhận bản thân sâu sắc để cải thiện điểm yếu, phát huy điểm mạnh, phát triển đúng khả năng thiên bẩm để từ đó sống một cuộc đời trọn vẹn bình an có ý nghĩa cho xã hội”, bà Thu xúc động nói.

Hạ Vy
Bình luận
vtcnews.vn