Chồng không có biểu hiện lên đỉnh?

Sức khỏeThứ Tư, 02/11/2011 07:27:00 +07:00

"Trong tình dục, tôi thường xuyên đạt đỉnh, chồng tôi thì không có biểu hiện đó, thậm chí còn không xuất tinh. Tôi buồn và thất vọng"

"Trong tình dục, tôi thường xuyên đạt đỉnh, chồng tôi thì không có biểu hiện đó, thậm chí còn không xuất tinh. Tôi buồn và thất vọng. Cần làm gì để khắc phục tình trạng này?".

Trả lời:
 
Rõ ràng, nhiều người không biết rằng họ không nhất thiết phải xuất tinh mới có thể đạt cực khoái. Hiện tượng này lần đầu tiên được ghi nhận vào năm 1950 bởi một nhà nghiên cứu tình dục nổi tiếng, Robert Kinsey. Kể từ đó, các nhà nghiên cứu tình dục hiện đại nhận thấy rằng hầu hết nam giới không thể xuất tinh cho đến khi đã lên đỉnh. Trong khi đó, người khác lại xuất tinh và đạt cực khoái sau một màn yêu đương dài, và sau đó lại tiếp tục “yêu” một lần nữa, đạt đỉnh lần nữa và càng thư giãn khi đạt hai lần cực khoái.

Những người đàn ông không xuất tinh cho biết trải nghiệm sinh lý khác nữa mà vẫn có thể được gọi là "cực khoái". Họ mô tả đó là cảm giác vui sướng rất mãnh liệt hình thành trên dương vật và tinh hoàn. Người khác lại thấy toàn bộ cơ thể “rần rật”… Cường độ trên về cảm giác thể chất và tâm lý rất khó miêu tả rõ. Tuy nhiên, những người đàn ông không xuất tinh cho biết họ cảm thấy các cơn co thắt ở các cơ bắp trên “chú nhỏ”. Họ cũng trải qua sự tăng nhịp tim, huyết áp, và hơi thở.

Không xuất tinh không đồng nghĩa với việc không thể cảm nhận niềm vui “lên đỉnh”. Đôi khi, người đàn ông xuất tinh khi đạt cực khoái không phải là bằng cách tiết ra tinh dịch từ “chú bé”. Tinh dịch có thể được tiết ra ngoài khi đi tiểu. Điều này có thể do họ bị bệnh tiểu đường, tác dụng phụ của một số loại thuốc, và các phẫu thuật liên quan đến các cơ xung quanh bộ phận sinh dục. Tất cả các tình trạng đó không nguy hiểm.

Việc không xuất tinh có thể làm bạn và chồng cảm thấy buồn nếu không hiểu nguyên nhân. Nhưng nếu hai bạn tận hưởng những trải nghiệm thú vị khi “yêu”, thì vấn đề không phải là ở chỗ xuất tinh hay không, đúng không?

Theo Khoa Học & Đời Sống

Bình luận
vtcnews.vn