CEO Trần Hòa: Nữ doanh nhân trẻ tâm huyết với nghề

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Tư, 14/04/2021 12:14:14 +07:00
(VTC News) -

Là giám đốc điều hành hệ thống spa chăm sóc mẹ và bé Bambini Spa, CEO Trần Hòa là hình mẫu phụ nữ giỏi giang, thành đạt mà nhiều người hướng tới.

CEO Trần Hòa sinh ra trong một gia đình không có truyền thống kinh doanh. Để có một sự nghiệp thành công như hiện tại, cô đã phải trải qua rất nhiều khó khăn ngay từ những ngày đầu dấn thân vào thương trường.

CEO Trần Hòa: Nữ doanh nhân trẻ tâm huyết với nghề - 1

CEO Trần Hòa: Thành công không có chỗ cho những bước chân vội vã

Xuất phát điểm của tôi là hai bàn tay trắng. Với một số vốn ít ỏi, và kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp cũng không có nhiều, ngoài một nền tảng về kiến thức chuyên ngành vững chắc, tôi hầu như là một “tay mới” trong giới kinh doanh ngày ấy”, CEO Trần Hòa tâm sự về những ngày đầu kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

CEO Trần Hòa: Nữ doanh nhân trẻ tâm huyết với nghề - 2

CEO Trần Hòa là một nữ doanh nhân trẻ tâm huyết với nghề.

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, đặc biệt, thành công không đến với những kẻ vội vàng, đốt cháy giai đoạn. Chính vì lẽ đó, CEO Trần Hòa không ngừng học hỏi, và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của bản thân, đồng thời, từng bước tích lũy kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quy trình chăm sóc khách hàng, quy trình vận hành… Cô không ngại bản thân đi “chậm” hơn so với những chủ doanh nghiệp khác. Khi kinh doanh, Trần Hòa luôn chú trọng vào sự bền vững và cái tâm với nghề, dốc sức để mang đến những trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

CEO Trần Hòa: Nữ doanh nhân trẻ tâm huyết với nghề - 3

Bambini Spa do chị điều hành có trang thiết bị vật chất hiện đại và hàng đầu trong ngành.

Chia sẻ về lý do chọn ngành dịch vụ này, CEO Trần Hòa cho biết, cô có một tình yêu lớn đối với trẻ em. Là một bà mẹ 2 con, cô thấu hiểu sự vất vả và những đau đớn mà một người mẹ phải trải qua trước, trong và sau thời gian mang bầu. CEO Trần Hòa luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất đến với cả mẹ và bé với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại và chất lượng nhất.

CEO Trần Hòa: Nữ doanh nhân trẻ tâm huyết với nghề - 4

Cuộc sống hạnh phúc, viên mãn của CEO Trần Hòa

Đối với tôi, cả người mẹ và các em bé đều xứng đáng nhận được sự quan tâm và yêu thương chăm sóc tuyệt đối của những người xung quanh. Chính vì vậy, tôi kiên trì theo đuổi con đường khởi nghiệp này chính vì lý tưởng đó: trở thành tri âm tri kỷ, là chỗ dựa tinh thần và cả thể chất vững chắc của mẹ và con. Tôi cùng các cộng sự của mình cam kết sẽ luôn tận tụy cống hiến trong từng bước đi của khách hàng”, CEO Trần Hòa chia sẻ về tâm huyết của chị với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

CEO Trần Hòa: Nữ doanh nhân trẻ tâm huyết với nghề - 5

CEO Trần Hòa cùng tập thể nhân viên hệ thống Bambini Spa.

Đến nay, sau gần 5 năm ra đời và phát triển, tâm huyết của CEO Trần Hòa được ấp ủ trong hệ thống chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và trẻ sơ sinh dần dần được hình thành và đạt được những thành công nhất định trong ngành.

Bambini Spa do CEO Trần Hòa điều hành không ngừng nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tiêu chuẩn an toàn và khoa học. Đặc biệt, các gói chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà của Bambini Spa nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng, trở thành top sản phẩm hàng đầu được ưa chuộng tại hệ thống.

Bên cạnh đó, kỹ thuật massage mẹ bầu cũng được đa số các Mẹ tin dùng. Rất nhiều Mẹ chia sẻ đã có quá trình sinh nở thuận lợi nhờ vào việc thường xuyên sử dụng các liệu trình chăm sóc sức khỏe tại hệ thống Bambini Spa. Đây chính là thành công lớn nhất mà Bambini Spa và CEO Trần Hòa đã đạt được.

Bambini Spa trở thành thương hiệu hàng đầu với hàng ngàn khách hàng đã và đang đặt lòng tin trong trước, trong và sau giai đoạn thai kỳ tại TP.HCM.  

Quỳnh Chi
Bình luận
vtcnews.vn