Giải nỗi lo về mì ăn liền

An toàn thực phẩmThứ Bảy, 29/07/2023 13:30:00 +07:00
(VTC News) -

Mì ăn liền là món ăn được hầu hết mọi gia đình sử dụng, nhưng đi kèm với sự tiện lợi và khoái khẩu cũng còn những nỗi lo, làm sao để giải tỏa điều này?

Chương trình Tọa đàm trực tuyến "Hiểu đúng về Mì ăn liền" được Báo điện tử VTC News tổ chức mới đây với sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành như PGS.TS.BS Bùi Thị Nhung - Trưởng khoa Dinh dưỡng học đường và ngành nghề, Viện Dinh dưỡng quốc gia , PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó Viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc gia đã thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả, góp phần nâng cao hơn nữa những kiến thức dinh dưỡng đúng đắn, khoa học cho người tiêu dùng trong bối cảnh hiện nay.

Trong chương trình của Tọa đàm, Phóng sự "Giải nỗi lo về Mì ăn liền" cũng được độc giả đón nhận mạnh mẽ. Kính mời quý vị xem lại phóng sự và xem thêm nội dung đầy đủ của chương trình Tọa đàm trực tuyến cùng chuyên gia dinh dưỡng tại đây.

Phóng sự "Giải nỗi lo về Mì ăn liền"

Nhóm PV
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp